Xóm Trọ Thiên Đường Tung Trailer Chính Thức

Sau nhiều lần công bố, cuối cùng trailer chính thức của bộ phim Xóm trọ cũng đã được tung ra.

Anh ấy là Sui, bởi vì anh ấy rất độc đoán, và anh ấy hỏi mọi thứ “tùy ý”, nhưng ít người biết rằng anh ấy là người tùy cơ ứng biến.

Tôi tên Chanh, vì chanh tôi chua chua cay cay, nhưng ít ai biết rằng lòng tôi ngọt như mía lùi.

Khi Tùy gặp Chanh, khi Không Cần gặp Danh Dạ, chuyện gì sẽ xảy ra?

Ừ thì… tùy bạn, nhưng tôi chắc chắn rằng câu chuyện này sẽ không giống bất kỳ câu chuyện “trai tài gái sắc” hay “oan gia ngõ hẹp” nào mà bạn từng xem.

Thiên đường trôm là bộ phim sitcom dài 18 tập do Dương Hoàng Vinh làm đạo diễn. Youtube của Báo Mua và Bán. Phim xóm vui nhộn này gây tiếng vang ngay từ khi mới ra mắt khi dàn diễn viên gồm hot girl Linh Miu, diễn viên hài Hứa Vĩnh Đạt, Ngân 98, DJ Na… lần đầu góp mặt. Đạo diễn Dương Hoàng Vinh từng thử sức với dòng phim sitcom – hài hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thể loại này tại Việt Nam với nội dung mới lạ, hấp dẫn.

Có quá muộn để thất bại 10 lần?

Cốt truyện xoay quanh khách sạn và những vấn đề của hai nhân vật chính. Chanh (Linh Miu) yêu lần thứ mười vì tính cách thẳng thắn của cô. Ông Tùy (Hứa Vĩnh Đạt) thấy “Tùy duyên!” cho qua hay không? Cô ấy có phải lòng anh ta không?

Nếu duyên phận này thành công, tôi tin rằng bạn có thể tưởng tượng được hai nhân vật sẽ trải qua bao nhiêu gian khổ.

Qua đoạn trailer dài 5 phút của phim, khán giả không khỏi “hụt hơi”, bởi tạo hình xinh đẹp của Yan 98 trong cảnh tắm trần khiến khán giả vô cùng tò mò về những tình tiết trong phim. Những tình tiết vừa hài hước vừa kịch tính xen lẫn những khoảnh khắc nhẹ nhàng, tình cảm giữa các nhân vật trong khách sạn. Có thể thấy phim hội tụ đủ các yếu tố hài hước-lãng mạn-hồi hộp, lồng ghép hài hòa các yếu tố phim hấp dẫn.

Tính Cách Kỳ Lạ – Rất Hấp Dẫn

Ngoài Sui-Lemmons, các nhân vật khác cũng… khác với những nhân vật khác.

Là một cặp vợ chồng gia đình tính toán, một nhân viên văn phòng và một giáo viên, anh tính toán suốt ngày muốn chán.

Là cô Lệ (Yan 98 thủ vai), thân hình nở nang như ngọc ngà nhưng tâm hồn lại mong manh, dễ rơi nước mắt.

Đối diện với bà Lệ là bà Vui. Với cái tên của mình, định mệnh mang lại những giây phút vui vẻ, thoải mái cho khán giả.

Ngoài ra còn có bạn của cô Le, cô Lu Yan (do DJ Na thủ vai), cô ấy tên là cô Lu Yan, nhưng cô ấy không bao giờ tự ái và luôn làm việc chăm chỉ.

Cuộc sống bộn bề mang đến cho họ nhiều mâu thuẫn nhưng cũng khiến họ xích lại gần nhau hơn. Có lẽ vì thế mà nó được gọi là Paradise Village, một nơi đầy những xóm trọ, những thăng trầm nhưng cũng đầy những điều tốt đẹp. Hãy tin rằng mọi người sẽ thấy một phần của chính họ trong Paradise Inn.

Bạn cũng muốn trở thành một phần trong bức tranh sinh động này chứ?

Hãy đến Xóm Tró Paradise để tận hưởng giây phút thăng hoa nhé!

video youtube

Similar Posts