Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu Nguyễn Bảo Yến [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu Nguyễn Bảo Yến hãy để 2017.VN gợi ý cho bạn qua bài viết Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu Nguyễn Bảo Yến [mới nhất 2023] nhé.

New Page Sự nghiệp & thời trang chuyên nghiệp

Siêu mẫu nóng bỏng Hoàng Yến “đốt cháy” biển Phú Yên

thời trang trẻ

thời trang trẻ

25/05/2017 02:40 GMT+7

Trong những ngày nắng vàng rực rỡ của tháng 4, siêu mẫu Hoàng Yến đã đến xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” để chụp bộ ảnh bikini tại những địa điểm sẽ diễn ra các phần thi phụ của cuộc thi Hoa khôi Hữu nghị, trong khuôn khổ Hoa hậu Hữu nghị ASEAN. cuộc thi tuyên truyền, quảng bá năm 2017 sẽ được tổ chức tại Phú Yên vào tháng 7 tới.

Chia sẻ bài viết

Photographer: Khang Neo – Model: Siêu Mẫu Hoàng Yến

 

MG0296

 

Vào nghề chưa đầy 20 tuổi, Yến nhanh chóng chiếm được vị trí vedette trong làng người mẫu với giải Vàng Siêu mẫu 2008. Không chỉ lấn sân sang lĩnh vực hoa hậu, cô còn đoạt giải Á khôi 1. Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và cũng là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

 

MG0377

 

Thời gian gần đây, Hoàng Yến thường xuyên được “chọn mặt gửi vàng” tại các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt, Sắp tới đây hoàng yến hồng hành và chính thức trở thành giám sát sàn catwalk tại cuộc thi “Hoa hậu đại hội asean 2017” được tổ chức vào ngày tết.

 

MG0512

 

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến tại Phú Yên để quảng bá cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” vẫn khiến nhiều tín đồ sắc đẹp mê mẩn. Người đẹp khoe vóc dáng hoàn hảo với set đồ bikini đầy màu sắc.

 

MG0307

 

Mặc dù đã rời xa sàn catwalk, nhưng Hoàng Yến vẫn nhiệt huyết & chuyên nghiệp trong từng shoot hình

 

MG0092

 

Bộ ảnh được thực hiện vào giữa trưa, thời tiết cực kỳ nắng nóng gay gắt. Mặc cho quản lý bảo dừng vì cả đoàn đều thấm mệt vì cái nắng oai bức giữa trưa, nhưng Hoàng Yễn vẫn mải mê tạo dáng, dầm nước cả tiếng đồng hồ, cố gắng hết mình mặc dù đang bị cảm sốt.

 

 MG0111

 

Trotz aller Schwierigkeiten zeigt Hoang Yen immer noch den professionellen Arbeitsstil eines Supermodels. Hoang Yens Enthusiasmus und Leidenschaft haben der gesamten Crew das Feuer entfacht, um bei dem rauen Frühsommerwetter der sonnigen und windigen Zentralregion Fotos zu machen.

 

HY5

 

Hoàng Yến khoe dáng chuẩn ở những địa danh nổi tiếng của Phú Yên: Gành Đá Đĩa, Bãi Môn – Mũi Điện…. Đây cũng là một trong những địa điểm sẽ diễn ra các vòng thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

 

MG0272

 

 
“Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” được công bố rộng rãi tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cuộc thi hiện đang trong giai đoạn đăng ký và khi đã nhận được các tài liệu đăng ký, đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2017.

 

Nơi nhận:

+ Ngoài hồ sơ dự thi, vui lòng cung cấp: Đơn đăng ký dự thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”.

+ Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Công ty TNHH MTV Sự kiện và Du lịch Gala Việt.

Địa chỉ: Số 70 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3626 566

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 6, P604, Số 7, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043 533 5191

 

 

 

 

 

 

Siêu Mẫu Hoàng Yến Hoa Hậu Hữu Nghị Asean 2017

Mỹ nhân Việt đua nhau khoe ảnh bikini nóng bỏng những ngày đầu năm Đinh Mão

Mỹ nhân Việt đua nhau khoe ảnh bikini nóng bỏng những ngày đầu năm Đinh Mão

Google Traductor của Google

Google Google Übersetzer


Video Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu Nguyễn Bảo Yến [mới nhất 2023]

Similar Posts