Cô nàng Thuý Ngân đang chờ anh em khám phá đây [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Cô nàng Thuý Ngân đang chờ anh em khám phá đây hãy để 2017.VN gợi ý cho bạn qua bài viết Cô nàng Thuý Ngân đang chờ anh em khám phá đây [mới nhất 2023] nhé.

New Page

PHIMTin tức điện ảnh

Thúy Ngân (nữ MC): Bị thương ở mũi và vai khi đóng cảnh hành động

b43fa2a4d761c10d7fee3d93c78e3b31

Từ thu thập

27/01/2023

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33835b030c

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Ngân – nữ chính phim Nữ chủ tiết lộ đã nhiều lần “ăn vạ” khi tham gia phim, đồng thời chia sẻ và khâm phục sự cố gắng tuyệt vời của các diễn viên trong Cô chủ. Đúng là làm nghệ thuật chưa bao giờ là dễ dàng, người nghệ sĩ nào cũng phải cố gắng rất nhiều để có thể gửi đến khán giả những tác phẩm nghệ thuật tâm huyết nhất.

>>> Xem thêm: Ngọc Lan (nữ chủ nhân): Không chạnh lòng, trống vắng khi làm mẹ đơn thân

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33835b030c

Nach dem Erfolg mit Filmen wie: Sticky Rice , Gao Te , Hai Duong in the Wind , Apple Tree Blooms , … kehrte Thuy Ngan offiziell in Female Owner zurück . Die Schauspielerin sagte, dass sie seit mehr als einem Jahr kein weiteres Projekt erhalten habe, um sich auf die Rolle zu konzentrieren. Auf ihrer persönlichen Seite teilte sie mit, dass die Hostess ihre Idee ist. Ich sehe, dass sie wirklich ihr ganzes Herz und ihre ganze Mühe in diese Rolle gesteckt hat.

Der Film dreht sich um die Geschichte der Machtkämpfe der drei Ehefrauen von Cao Thien ( Huynh Dong ). Mit der Beteiligung von talentierten Schauspielern wie: Ngoc Lan, Thuy Trang, dem verdienstvollen Künstler Huu Chau, … zeichnete die Besitzerin eine Nahaufnahme und eine neue Perspektive der unruhigen und faszinierten Familie. Schauspielerin Thuy Ngan hat wirklich einen neuen Schritt in ihrer Schauspielkarriere mit der Figur Hai Duong erreicht, ich bin sicher, dass dies ihre denkwürdigste Rolle sein wird.

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33835d3cfd thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d338364334f thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33836a5fd1

Auf der Pressekonferenz zum Start des Films Female Owner teilte Thuy Ngan dem Publikum auch mit, dass sie eine Nasenverletzung und eine Schulterverletzung erlitten und unzählige „Abdrücke“ auf dem Körper hinterlassen habe Szenen. 

Tiếp đó, diễn viên Ngọc Lan cũng dành lời khen cho đàn em vì sự thay đổi đầy ngoạn mục của Thúy Ngân trong hình ảnh Hải Đường. Thùy Trang cũng chia sẻ bản thân rất bất ngờ sau khi đọc kịch bản vì thấy rất nhiều cảnh “tác động vật lý”, cô nàng bày tỏ sự lo lắng cũng như bất ngờ khi chứng kiến đàn em hết mình lăn xả với cảnh quay. Chỉ trong hai tập đầu tiên, tôi cũng đã rất khâm phục sự cố gắng và quyết tâm của Thúy Ngân trong vai diễn đả nữ.

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33836c1ea4 thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33836f2d8a thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d3383735fe1 thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d338378db63

Dù chấn thương, mệt mỏi là thế nhưng nữ diễn viên gốc Tiền Giang vẫn luôn nỗ lực và không ngại điều kiện khắc nghiệt, Thúy Ngân chia sẻ: “Sự liều lĩnh trong tôi khá lớn. Tôi đang muốn thử sức dạng vai mới. Đóng phim hành động cực nhưng tôi thấy rất đã”. Đây là một trong những lí do mà không chỉ tôi mà hầu hết khán giả đều yêu quý nữ diễn viên trong mỗi vai diễn của mình. Hy vọng trong tương lai không chỉ dừng lại ở những bộ phim hành động mà Thúy Ngân còn vươn xa đến những bộ phim tâm lí “nặng đô” hơn nữa để bứt phá giới hạn bản thân.

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d3383838062 thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d338385d054 thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d3383889416

Neben den Schwierigkeiten, die sie überwinden musste, erzählte Thuy Ngan auch eine Geschichte hinter den Kulissen voller Schwierigkeiten und Herausforderungen, die das gesamte Team gemeinsam ertragen musste. Der Staub atmet, an Bronchitis leidet und bei schlechtem Wetter ununterbrochen schießt. Am Starttag des Projekts weinte sie viel über ihren Einsatz und ihre Dankbarkeit gegenüber ihren Kollegen in der vergangenen Zeit: „Die Leistung des Einzelnen und der Kollegen im Projekt ist großartig. Wir verlieren Nahrung, wir verlieren Schlaf.“

thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33838b6346 thuy-ngan-nu-chu-chan-thuong-mui-va-vai-khi-dong-canh-hanh-dong_63d33838e4e1c

>>>Mehr dazu: Female Host (VieON): Beeindruckender Pitch mit 3 starken Frauen

Khó khăn mà Thúy Ngân và toàn bộ ê-kip trải qua để có được những cảnh quay hoàn hảo phục vụ khán giả là vô cùng lớn. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi các tập mới của Nữ Chủ nhé!

 

 

Theo: Dienanh.net

Netflix-4

  • từ khóa
  • blog
  • Cửa hàng thần thánh
  • Netflix
  • phim Anh
  • Tin tức

chia sẻ

Facebook

Previous Post[Review] Mèo Siêu Quậy – Tạo hình nhân vật siêu đáng yêu nhưng mang nhiều thông điệp sâu sắc

Bài tiếp theoĐề cử Oscar 2023: Marvel lập kỳ tích, hai diễn viên gốc Việt lọt top

b43fa2a4d761c10d7fee3d93c78e3b31

Sưu tầm

Tổng hợp những bài viết hữu ích nhất. https://divineshop.vn/tin-tuc

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BỘ PHIM

Dungeons and Dragons: The Thief’s Honor – Bây giờ chúng ta có cần một bộ phim như thế này không?

30/03/2023

BỘ PHIM

Kingdom of the Planet of the Apes – Andy Serkis đảm bảo sẽ khiến mọi người kinh ngạc

30/03/2023

BỘ PHIM

Phim VTV: Cười bể bụng với nhà ông Toại, tung tăng với nhà ông Công

30/03/2023

Google Traductor của Google

Google Google Übersetzer


Video Cô nàng Thuý Ngân đang chờ anh em khám phá đây [mới nhất 2023]

Similar Posts