Bí Quyết Làm Giàu ít Ai Chia Sẻ!

Kinh doanh nông nghiệp hiện nay là một xu hướng mới. Vậy bạn biết bao nhiêu về nó?

Dưới đây là những bí quyết thành công bạn cần biết nếu muốn làm giàu từ đây.

Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được mọi người quan tâm, giá các loại rau, củ, quả ngày một tăng cao khiến người tiêu dùng đau đầu mỗi khi đi chợ.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà đầu tư đã thành lập các công ty chuyên về nông sản. Điều này là để cung cấp cho bạn các sản phẩm tươi. Đồng thời cũng giúp nông dân giảm bớt thiệt hại mùa màng.

Hiện nay có rất nhiều người thành công trong lĩnh vực này, bạn có muốn thử sức không? Đầu tiên, đây là những lời khuyên cơ bản bạn nên biết để có được một bước đệm tốt. Sau đó, tạo ra một bước đột phá mạnh mẽ và trở nên thành công như những người khác:

1. Lập kế hoạch rõ ràng:

Kêu gọi đầu tư, huy động vốn:

Đầu tư thu mua nông sản đòi hỏi vốn ban đầu rất lớn, bởi không phải chỉ thu mua mà còn các phương án khác: bảo quản, bốc xếp, chế biến…

Nếu bạn không có nhiều tiền để làm, đừng nản lòng mà hãy cố gắng kêu gọi, khuyến khích mọi người đầu tư cùng bạn, nếu không thành công, bạn nên chủ động vay tiền ngân hàng như một bước đệm.

Hãy tích cực hợp tác và có thêm nguồn vốn an toàn

Tổ chức cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị sản xuất:

Sau khi nông sản được thu mua từ nông dân, dần dần họ cần một nơi để lưu trữ và bán chúng, và việc thuê kho là tất yếu. Tìm kho gần nguồn nguyên liệu để giảm chi phí vận chuyển: giá từ 200.000 đến 30 triệu NDT, diện tích kho 10.000 tấn nông sản. Nếu quý công ty có nhu cầu chuyển hóa hàng hóa từ nguyên liệu thô sang thành phẩm thì cần phát sinh thêm chi phí máy móc thiết bị sản xuất.

Bảo quản nông sản tươi trong kho lạnh

Sản xuất tích trữ:

Chúng ta nên mua với giá rẻ hơn theo mùa của nông sản. Sau đó, nên bảo quản và xử lý đúng cách để sản phẩm không bị hư hỏng.

Kết quả tìm kiếm sản phẩm:

Tìm đầu ra của sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, và bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho bước này trước khi bắt đầu các bước trên. Có 2 hướng đầu ra cho sản phẩm của bạn: phân phối trong nước hoặc xuất khẩu.

Thu hồi vốn và chia lợi nhuận:

Nếu nhiều người cùng tham gia một hoạt động, bạn nên có cách phân chia lợi nhuận thỏa đáng để tránh cãi vã lẫn nhau. Nếu vay tiền ngân hàng, bạn cần quan tâm đến lãi suất là bao nhiêu.

Phân chia lợi nhuận hợp lý và tránh xung đột

2. Nông sản hiện nay rất được ưa chuộng

Trồng trọt và kinh doanh nấm tươi:

Nấm mèo, nấm rơm, nấm tai mèo, đùi gà, mộc nhĩ… và các loại nấm khác được nhiều người yêu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao.

Tình trạng thực phẩm ngày nay mất vệ sinh khiến người tiêu dùng rất lo lắng, vậy chúng ta hãy làm người nông dân giỏi và mang đến cho bạn những thực phẩm tươi ngon nhất.

Nấm tươi được mọi người chào đón nồng nhiệt

Kinh doanh rau quả sạch:

Hiện nay các bà nội trợ rất băn khoăn rau, củ, quả có sạch không? Vì vậy, hoạt động của mặt hàng cần được lựa chọn kỹ lưỡng từ nơi xuất xứ đến khâu chế biến để lấy được lòng tin của khách hàng.

rau quả.Các loại củ, quả sạch luôn được khách hàng săn lùng

3. Chú ý những điểm sau

Chọn một sản phẩm khác:

Để sản phẩm của bạn bán được, hãy làm cho chúng trở nên độc đáo. Đừng chạy theo quá nhiều sản phẩm bán tại cửa hàng. Cố gắng kinh doanh những mặt hàng mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Tăng cường vệ sinh sản phẩm:

Sản phẩm khó bảo quản trong thời gian dài nên độ tươi giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, khách hàng luôn đặt sự sạch sẽ và tươi ngon lên hàng đầu, vì vậy để khắc phục tình trạng này, bạn nên có giải pháp để hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh nhất: chuyển hàng đến địa điểm đã định.

Nhãn bao bì, bao bì tinh tế:

Ông cha ta xưa có câu “tốt gỗ hơn nước sơn”, nhưng một vẻ ngoài ưa nhìn bao giờ cũng để lại ấn tượng tốt hơn trong lòng người tiêu dùng. Vì vậy, hãy trang bị cho công ty của bạn những nhãn mác, bao bì ấn tượng, độc đáo để mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn, nhìn gọn gàng và uy tín.

Bao bì đẹp, độc đáo, an toàn sẽ thu hút người tiêu dùng hơn

Quảng cáo sản phẩm theo nhiều cách khác nhau:

Đừng để khách hàng tìm đến bạn mà hãy chủ động tiếp cận họ, tạo sự niềm nở và hiếu khách. Chúng ta nên có những cách để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn: Internet, banner truyền thống, tờ rơi, v.v.

>>> Kinh doanh cà phê sạch: Đâu là lời giải cho bài toán kinh tế?

tokuhiko

Similar Posts