Xem tướng đoán số mệnh: Trán cao rộng thì vinh hoa phú quý

Bộ vị Phúc đường nằm ở giữa 2 lông mày, nếu khí sắc của nó ảm đạm không sáng, giống như có phủ một lớp bụi trần, cho thấy thời nhỏ người này gặp nhiều khó khăn khốn đốn. Phúc đường chính là Ấn đường.

Người có trán cao rộng, vinh hoa phú quý. Nếu còn có thể thấy được xương phục tê chắc chắn có thể làm đại thần trong triều. Xương phục tê bắt đầu từ Ấn đường, kéo đến Thiên trung, có thể nhìn thấy được xương gồ lên, đi thẳng vào mép tóc. Xương phục tê sáng bóng không bị phá tổn, người như vậy làm quan đến hàng công khanh. Khuôn mặt bạn có đặc điểm này hay không?

tran-cao-rong-phu-quy

 

Các bộ vị trên trán: Nên đầy đặn bóng mượt

Người có trán hẹp mà lệch chủ bần tiện lại đoản mệnh, là tướng không tốt. Xương nhật, nguyệt lõm xuống hoặc hẹp ngang, đoản mệnh lại bần tiện. Xương trán mỏng mà ngắn dễ làm chuyện hung ác.

Viên Thiên Cương nói: Đậu Chân Quân có xương phục tê chạy lên đỉnh đầu, xương ngọc chẩm, xương phụ giác đều nhô lên, trong vòng 10 năm sẽ có công danh hiển hách, lập nghiệp ở Lương Châu, Ích Châu. Sau đó Chân Quân quả nhiên được phong quan nhậm chức ở Ích Châu.

Người có bộ vị Sơn lâm đầy đặn, tròn rộng, cả đời an nhàn. Sơn lâm nằm ở Thiên thương. Nếu hai bên Thiên thương đầy đặn, Dịch mã gồ lên có thể giành được chức vị, hơn nữa còn có được bổng lộc hậu hĩnh.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Người mà bộ vị Biên địa lõm xuống cả đời sống trong cảnh thế lương. Biên địa nằm trên Dịch mã. Biên địa, Dịch mã là cung Thiên di. Nếu lõm xuống thì sẽ bị phá tán, thất bại, kết cục bi thương. Người có bộ vị Thiên thương bị lõm cho thấy khắc vợ, thành đạt về cuối đời nhưng sẽ cô độc. Hình dáng trán tròn đầy đặn hoặc thẳng như bức tường, chủ vềtrường thọ mà nhiều phúc. Trán cao mà tròn nhưng không có xương nhật nguyệt nhô lên cho thấy người này có đạo thuật cao minh.

 

 

 

Khí sắc trên trán: Nên sáng nhuận

Nếu trán không có sắc sáng bóng mà như có lớp bụi che phủ, người này sẽ không có chút vốn tích lũy nào.

Trong Quỷ nhãn tướng cũng viết: Người thiếu thốn về vật chất thường mặt như phủ lớp bụi, màu sắc không sáng, da dẻ khô khan chủ tiền tài không đủ. Trán sáng như ngọc cho thấy danh vọng thanh cao, hơn nữa thời niên thiếu cũng sẽ hiển quý. Trán trắng như ngọc, danh tiếng có thể vang lừng bốn bể.

Người có trán đầy đặn cao sẽ phát đạt khi còn trẻ tuổi. Trán đầy đặn sáng nhuận, màu sắc tươi sáng, hoàn mỹ không bị tổn thương, đăng khoa đỗ đạt vào tuổi niên thiếu. Long, hổ, phục tê, nhật, nguyệt, người có 5 bộ vị này nhô cao là những người thành đạt từ sớm.

Trán nhỏ lại hẹp, màu sắc u ám, các bộ vị khác trên đầu lại không thể tương phụ tương thành chủ không có được kết cục bình yên. Nếu Thiên thương và trán cũng lõm xuống, đây là tướng nô bộc, không được hưởng lộc âm phần của cha mẹ.

Bộ vị Phúc đường nằm ở giữa 2 lông mày, nếu khí sắc của nó ảm đạm không sáng, giống như có phủ một lớp bụi trần, cho thấy thời nhỏ người này gặp nhiều khó khăn khốn đốn. Phúc đường chính là Ấn đường.

Người xuất hiện màu vàng ở Dịch mã cho thấy sẽ được nhận được phần thưởng khi bước vào tuổi trưởng thành. Dịch mã nằm dưới Biên địa, sau đuôi lông mày. Thiên thương tròn trịa mà Dịch mã đầy đặn vận sẽ tới vào năm 16 tuổi.

Màu sắc của trán tươi sáng là quý, không nên xuất hiện thếm khí sắc khác. Màu sắc của trán trắng như ngọc, hoặc màu vàng ít nếp nhăn, hình dạng như trăng lưỡi liềm thuộc tướng quý.

  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>