Triển lãm những bức ảnh ấn tượng của cuộc thi “Honda trong tôi”

Qua những bức ảnh có thể thấy rõ sự gắn kết chặt chẽ của các khách hàng Việt Nam với những chiếc xe mang nhãn hiệu Honda. Cuộc thi phần nào chuyển tải được những tâm tình cảm của người dùng xe Honda tại Việt Nam.

Có những chiếc xe mang tên Honda đã trở thành chứng nhân lịch sử, đồng hành và gắn kết cùng cảm xúc trên mọi nẻo đường của nhiều người Việt.

Đối với nhiều người, chiếc không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là niềm say mê của tuổi trẻ hay sự hấp dẫn về kiểu dáng, tiếng động cơ, ống xả.

Dù xuất hiện rất sớm tại Việt Nam nhưng phải mãi đến năm 1996 thì Honda Việt Nam mới chính thức ra đời. Trong suốt 20 năm qua, hàng triệu chiếc từ xe số, xe côn và cả xe tay ga phục vụ người dân Việt Nam và đôi khi trở thành kỷ vật.

polyad

Triển lãm những bức ảnh ấn tượng của cuộc thi “Honda trong tôi”.

Vì lẽ đó, Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Honda trong tôi”, nơi chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm và câu chuyện cảm xúc về chiếc xe mang Honda.

Hàng nghìn bức ảnh đã được gửi về ban tổ chức cuộc thi. Qua nhiều vòng chấm điểm công tâm, Bộ ba giám khảo gồm: nhiếp ảnh gia Maika Elan, nhiếp ảnh gia Na Sơn và ông Hồ Mạnh Tuấn – Tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam chọn ra 9 bức ảnh mang nhiều tình cảm, kỷ niệm.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

polyad

Khách tham quan vào ngày 10/3/2016 vừa qua.

Ngày 10/3, nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 20 năm công ty, Honda Việt Nam đã tổ chức một buổi triển lãm ảnh trưng bày những bức ảnh ấn tượng của cuộc thi. 

Qua những bức ảnh có thể thấy rõ sự gắn kết chặt chẽ của các khách hàng Việt Nam với những chiếc xe mang nhãn hiệu Honda. Cuộc thi phần nào chuyển tải được những tâm tình cảm của người dùng xe Honda tại Việt Nam.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>