Top 10 mẫu bàn cafe đẹp “rạng ngời” cho phòng khách hiện đại năm 2017

Những chiếc mang lại phong cách hiện đại là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn khi muốn trang trí lại cho không gian phòng khách.

thường nắm giữ một vai trò trung tâm trong phòng khách và tất cả các đồ nội thất khác sẽ đều được sắp xếp xung quanh nó. Về cơ bản, cần phải được thiết kế một cách bắt mắt, thậm chí là phải thật độc đáo để có thể làm cho căn phòng trở nên nổi bật. Hãy cùng nhau tham khảo những mẫu tuyệt đẹp sau và lựa chọn một mẫu thiết kế bàn đẹp cho phòng khách của gia đình.

1. Bàn cafe đối xứng

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-1

Sự tinh tế trong thiết kế chính là 2 khối hình đối xứng nhau, vừa tạo nên một nét hiện đại mang phong cách cá nhân , vừa tiện lợi trong việc có thể bày trí nhiều thứ trên bàn cafe.

2. Bàn kính trong suốt

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-2

Bàn cafe trong suốt sẽ là một ứng cử viên lý tưởng dành cho những ngôi nhà có căn phòng khách nhỏ. Đặc điểm của mặt kính trong suốt cho phép chúng trông trở nên vô hình trong toàn bộ không gian, khiến cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng đãng hơn hẳn.

3. Bàn khối hình vuông

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-3

Chiếc bàn trông rất là chắc chắn với hình dạng khá vuông vức, bạn cũng có thể tận dụng mặt bàn dưới để có thể đặt những vật không cần thiết ví dụ như vài cuốn tạp chí, truyện tranh hay chỉ là hũ tăm, trà..

4. Bàn chữ U

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-4

Thiết kế hình chữ U, kích thước gọn nhẹ, chiều cao vừa phải, chiếc bàn cafe này rất là thuận lợi trong việc bày trí nội thất trong phòng khách.

5. Bàn hình tròn

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-5

Chân đế bằng kim loại sẽ là một điểm tựa vô cùng chắc chắn cho chiếc bàn trong trong hình, mặt bàn tròn ,đen bóng vừa đem lại vẻ sang trọng vừa giúp cho chủ nhà dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh chiếc bàn.

6. Bàn gỗ vuông

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-6

Mẫu bàn cafe trông khá là sang trọng với thiết kế mặt bàn lớn rất dễ dàng trong việc bày trí nhiều đồ dùng, bạn có thể đặt trên bàn một vài chậu cây nhỏ để đem lại không khí thiên nhiên vào trong phòng. 4 chân tựa nhỏ nhưng trông khá là chắn chắn.

7. Bàn cafe rời

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-7

Đây là những lựa chọn vô cùng thông minh dành cho những phòng khách có diện tích không gian rộng. Việc dùng bàn cafe dạng rời để làm vật trang trí sẽ không làm cho không gian trở nên đơn điệu, trống trải, nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong việc lựa chọn nội thất để bày trí cho nhà bạn đấy.

8.Bàn kính rộng

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-8

Chiếc bàn này sẽ rất phù hợp cho những ngôi nhà có phòng khách hẹp, chiếc bàn vừa là vật trang trí đẹp mắt, vừa giúp cho không gian căn nhà trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn.

9. Bàn hình oval

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-9

Với hình dáng oval đẹp mắt, chiếc bàn giúp cho căn phòng như được kéo dài ra, rất thích hợp để có thể đón tiếp nhiều khách đên nhà hơn là một chiếc bàn vuông nhỏ truyền thống.

10. Bàn đa năng

xu-huong-ban-cafe-dep-nam-2017-10

Bạn là người khá là yêu thích việc đọc sách, vậy thì chiếc bàn đa năng như trong hình sẽ rất phù hợp cho bạn đấy.Bạn có thể tận dụng mặt dưới của chiếc bàn để làm ngăn chứa đựng những cuốn sách của bạn, việc lấy sách cũng rất là dễ dàng trong tầm tay nếu như bạn muốn dùng phòng khách để làm không gian để đọc sách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>