Top 10 mẫu bàn ăn đẹp tuyệt vời, đột phá trong xu hướng trong năm 2017

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu có thiết kế vô cùng hiện đại, dự định sẽ ” dẫn đầu xu hướng” trong năm 2017. Bạn đã sẵn sàng để chiêm ngưỡng những thiết kế đẹp mắt này chưa nào!

1.Bàn tròn tiện dụng

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-10
Bàn tròn luôn được ưa chuộng trong thiết kế vì tính năng tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Bạn hãy sắm thêm một bộ ghế với thiết kế chân ghế ấn tượng và độc đáo như thế này. nhà bạn sẽ trông cực kì bắt mắt đấy.

2.Bàn ăn với thiết kế độc đáo

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-9
từ chất liệu gỗ sẽ mang lại cảm giác gần gũi và tự nhiên cho căn phòng. Những chiếc ghế có thiết kế khá lạ mắt chính là điểm nhấn thu hút cho căn phòng.

3.Bàn gỗ mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-8
Chất liệu gỗ sáng màu sẽ giúp căn phòng trở nên tươi tắn và sáng sủa hơn rất nhiều. Một chút nhấn nhá sắc trắng khiến căn phòng trông vô cùng mới mẻ và cuốn hút.

4.Bàn kính hiện đại

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-7
Chiếc bàn kính màu trắng này khiến căn phòng trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Chủ nhân ngôi nhà có sự pha trộn khá thú vị giữa hai chất liệu kính và gỗ. Bàn ăn trông vô cùng độc đáo phải không nào!

5. Bàn gỗ mộc mạc nhưng ấn tượng

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-6
Không ngạc nhiên khi những mẫu bàn ăn bằng gỗ luôn được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng, vì đặc tính tự nhiên và tính năng tiện dụng. Chỉ cần một chút khác biệt và mới mẻ trong thiết kế, bộ bàn ăn bằng gỗ của bạn đã trở nên đặc biệt và thu hút hơn rất nhiều.

6. Thiết kế bàn kính hiện đại và sang trọng

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-5
Thiết kế bàn ăn với chất liệu kính trong suốt như thế này có vẻ rất hiện đại và thời thượng đấy. Những chiếc ghế có thiết kế quá bắt mắt và độc đáo phải không nào!

7. Mẫu bàn ăn ấm cúng cho cả gia đình

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-4
Mẫu bàn ăn này sẽ rất thích hợp cho những buổi quây quần và đoàn tụ gia đình đấy! Mọi người có thể ngồi cạnh bên nhau và thưởng thức những món ăn hấp dẫn, chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc tuyệt vời. Không gian sẽ vô cùng ấm cúng đấy!

8.Bàn ăn tinh tế

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-3
Mẫu bàn ăn này rất thích hợp với những không gian nội thất hiện đại. Những chiếc ghế với phần lưng màu trắng và thiết kế chân độc đáo chính là điểm thu hút tuyệt vời cho căn phòng.

9.Bàn ăn với thiết kế trang nhã

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-2
Thiết kế ghế xếp như thế này sẽ rất tiện dụng và tiết kiệm không gian đấy. Màu đen khi kết hợp với chất liệu gỗ sẽ tạo ra một không gian vô cùng trang nhã và tinh tế.

10.Mẫu

10-mau-ban-an-dan-dau-xu-huong-trong-nam-2017-1
Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc ghế độc đáo như thế này chưa! Trông ngộ nghĩnh quá phải không nào! Căn phòng trông vô cùng hiện đại và cuốn hút luôn đấy chứ!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>