Thiết kế không gian nội thất cá tính ở Brazil

Căn hộ màu sắc kèm nhiều tính năng thú vị này tọa lạc trong tòa nhà khu vực trung tâm thành phố Belo Horizonte, Brazil, thiết kế bởi sư Oscar Niemeyer, sư đã tạo cho căn nhà nét cá tính bằng việc sử dụng màu sắc mạnh mẽ, cảm giác sôi động và kết cấu hấp dẫn.

 

 

Kienviet.net – Căn hộ màu sắc kèm nhiều tính năng thú vị này tọa lạc trong tòa nhà khu vực trung tâm thành phố Belo Horizonte, Brazil, thiết kế bởi kiến trúc sư Oscar Niemeyer, kiến trúc sư đã tạo cho căn nhà nét cá tính bằng việc sử dụng màu sắc mạnh mẽ, cảm giác sôi động và kết cấu hấp dẫn.

2

3

Căn hộ màu sắc kèm nhiều tính năng thú vị này tọa lạc trong tòa nhà khu vực trung tâm thành phố Belo Horizonte, Brazil, thiết kế bởi kiến trúc sư Oscar Niemeyer, kiến trúc sư đã tạo cho căn nhà nét cá tính bằng việc sử dụng màu sắc mạnh mẽ, cảm giác sôi động và kết cấu hấp dẫn.

5

Mỗi phòng là một khoảng không gian cá nhân riêng nhưng quá trình chuyển đổi giữa các không gian rất hài hòa, dễ chịu. Lựa chọn đồ nội thất đèn của Micasa và ghế Charles Eames, kết hợp sử dụng những đường nét thẳng tạo sự hài hòa tổng thể rất tươi vui. Chất liệu sàn gỗ gụ của căn hộ lúc đầu cũng được giữ nguyên và tiếp túc sử dụng.  Cửa sổ lớn trong mỗi phòng cho phép người sử dụng thưởng thức khung cảnh đẹp bên ngoài.

6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 20 21 22 23 24 25 26 27

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>