SUV là “thần tài” của Mercedes-Benz

Mercedes-Benz cho biết, trong 6 tháng đầu năm nay, hãng đã bán được tổng cộng 339.541 chiếc cho khách hàng toàn cầu. Các dòng xe cỡ nhỏ như A-Class, B-Class, CLA, CLA Shooting Brake và GLA cũng đóng góp 319.626 chiếc vào doanh số toàn cầu của Mercedes-Benz. Riêng dòng Mercedes-Benz C-Class đã mang về số khách hàng lên đến 200.000 người trong 6 tháng đầu năm 2016.

Lần đầu tiên trong lịch sử 90 năm tồn tại và phát triển, hãng Mercedes-Benz đã bán được hơn 1 triệu chiếc xe trong nửa đầu tiên của một năm.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Cụ thể, tính từ tháng 1-6/2016 vừa qua, hãng Mercedes-Benz đã bán được tổng cộng 1.006.619 chiếc xe sang cho khách hàng trên toàn thế giới, tương đương mức tăng trưởng 12,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu chỉ tính riêng trong tháng 6 vừa qua, hãng Mercedes-Benz đã bán thành công 188.444 xe, tăng 11,1%. Những con số này giúp Mercedes-Benz tăng trưởng trong tháng thứ 40 liên tiếp.

Nếu tính riêng ở từng khu vực, châu Âu vẫn là thị trường lớn nhất của hãng Mercedes-Benz. Trong 6 tháng đầu năm nay, người tiêu dùng châu Âu đã mua tổng cộng 444.581 chiếc xe Mercedes-Benz.

Tiếp đến là khu vực châu Á Thái Bình Dương với 346.220 chiếc xe Mercedes-Benz được giao vào tay khách hàng. Trong đó, có đến 219.999 chiếc xe Mercedes-Benz do người tiêu dùng Trung Quốc mua, tăng 33,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Vì vậy, Trung Quốc là thị trường lẻ quan trọng nhất của hãng Mercedes-Benz hiện nay.

SUV hiện là thần tài của hãng Mercedes-Benz trên thị trường toàn cầu.

SUV hiện là “thần tài” của hãng Mercedes-Benz trên thị trường toàn cầu.

Chưa hết, theo hãng Mercedes-Benz, SUV là dòng xe bán chạy nhất của họ trong nửa đầu năm 2016. Điều này không có gì lạ khi SUV hiện là phân khúc “hot” nhất trên toàn cầu. Xu hướng này cũng đã khiến hãng Mercedes-Benz chọn chủ đề SUVenture cho triển lãm Fascination 2016 tại Việt Nam diễn ra vào hồi tháng 6 vừa qua.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Mercedes-Benz cho biết, trong 6 tháng đầu năm nay, hãng đã bán được tổng cộng 339.541 chiếc xe SUV cho khách hàng toàn cầu. Các dòng xe cỡ nhỏ như A-Class, B-Class, CLA, CLA Shooting Brake và GLA cũng đóng góp 319.626 chiếc vào doanh số toàn cầu của Mercedes-Benz. Riêng dòng Mercedes-Benz C-Class đã mang về số khách hàng lên đến 200.000 người trong 6 tháng đầu năm 2016.

Phát biểu về doanh số kỷ lục này, ông Ola Kallenius, thành viên của Hội đồng quản trị tập đoàn mẹ Daimler, chịu trách nhiệm về mảng tiếp thị và bán hàng cho xe du lịch Mercedes-Benz, cho biết: “Trong tháng 6 năm nay, chúng tôi đã vượt qua doanh số 1 triệu xe. Đây là kết quả kinh doanh trong nửa năm tốt nhất của Mercedes-Benz từ ngày thành lập đến nay“.

1/3 số xe du lịch Mercedes-Benz bán ra đều thuộc phân khúc SUV. Điều này cho thấy những nỗ lực làm mới dòng SUV của Mercedes-Benz đã mang lại kết quả tốt và được khách hàng đánh giá cao“, ông Kallenius nói thêm.

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>