Subaru Legacy và Outback 2017 đã xuất hiện

Trong khi đó, dòng sedan cỡ trung cạnh tranh với Toyota Camry là Legacy 2017 cũng được bổ sung thêm phiên bản Sport, cũng có lưới tản nhiệt tối màu hơn và mâm 5 cánh kép xoắn kép 18 inch.

Chuẩn bị cho năm 2017, Subaru đã tung ra thị trường phiên bản nâng cấp nhẹ của 2 dòng xe cỡ trung là Legacy và Outback.

Cả đều đã được Subaru bổ sung thêm các hệ thống an toàn như đèn pha tự động đổi góc chiếu và tự phanh khi lùi. Trên Outback 2017, Subaru cũng đã bổ sung thêm phiên bản Touring mới cho xe với các chi tiết ngoại thất mới như lưới tản nhiệt tối màu và mâm đúc 18 inch.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

Trong khi đó, dòng sedan cỡ trung cạnh tranh với Toyota Camry là Legacy 2017 cũng được bổ sung thêm phiên bản Sport, cũng có lưới tản nhiệt tối màu hơn và mâm 5 cánh kép xoắn kép 18 inch.

Ở bên trong nội thất của Outback Touring 2017 có sẵn hệ thống thông tin giải trí với màn hình 7 inch, hệ thống hỗ trợ quan sát phía trước người lái Eyesight, cabin ốp gỗ và tay lái có sưởi.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

Ngoài hệ thống thông tin giải trí giống như Outback Touring, Legacy Sport 2017 còn được bổ sung tính năng nhắn tin bằng giọng nói Bluetooth, 2 cổng USB, nội thất bọc da 2 màu đen/xám. Thay vì ốp gỗ, phiên bản Sport của Legacy có ốp vân giả carbon trong nội thất.

Dù thêm các phiên bản mới, cả Legacy và Outback 2017 đều không có thay đổi nào ở hệ động lực, với 2 lựa chọn động cơ xăng. Các bản thấp hơn của xe có động cơ 2.5l DOHC Boxer nạp khí tự nhiên với công suất tối đa 175 mã lực và mô-men xoắn cực đại 235 Nm.

Trong khi đó, những phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ Boxer 6 xi-lanh có công suất tối đa 256 mã lực và mô-men xoắn cực đại 334 Nm.

Tất cả các phiên bản của 2 dòng xe này đều được trang bị sẵn hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng, kèm theo hộp số tự động vô cấp CVT Lineartronic “độc quyền” của Subaru.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>