Siêu xe Ford GT – Vừa đẹp vừa sang, liệu có giá bao nhiêu?

Chủ tịch Bill và CEO Mark Fields còn chính thức cho biết mẫu xe thể thao này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015 và quay trở lại giải đua Le Mans vào năm 2016 để kỉ niệm 50 năm ngày Ford giành được chiến thắng đầu tiên tại giải đua này.

Tập đoàn Ford vừa cho ra mắt phiên bản concept của chiếc thể thao GT với động cơ nằm giữa tại Triển lãm ôtô Detroit đang diễn ra ở Mỹ.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Ford ra mắt siêu xe GT

Ford cho biết, mẫu GT mới này được trang bị động cơ Ecoboost V6 3.5L tăng áp kép, cho công suất hơn 600 mã lực, đi kèm hệ thống khung gầm được làm từ sợi carbon tổng hợp, nhôm và và các vật liệu mới giúp giảm trọng lượng.

 

 

CEO của Ford – Mark Fields cho biết, chiếc GT mới ra đời đánh dấu những nỗ lực của toàn bộ nhân viên Ford trong việc khẳng định những thành tựu mà hãng đã đạt được trong thời gian qua.

 

Mẫu xe này được dự báo sẽ có mức khí thải trung bình vào khoảng 14mpg (12 mpg trong thành phố, 19 mpg trên đường cao tốc). Ngoài ra quan chức này của Ford cho biết hãng cũng để ngỏ khả năng trang bị một động cơ V8 cho mẫu xe này.

 

Chủ tịch Bill Ford và CEO Mark Fields còn chính thức cho biết mẫu xe thể thao này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015 và quay trở lại giải đua Le Mans vào năm 2016 để kỉ niệm 50 năm ngày Ford giành được chiến thắng đầu tiên tại giải đua này.

 

Hiện tại, mẫu xe thể thao này của Ford được các chuyên gia dự báo giá bán sẽ vào khoảng 150.000 USD.

Việt Hưng

Việt Hưng

Việt Hưng
Việt Hưng
 
Việt Hưng

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Việt Hưng
 
Việt Hưng
Việt Hưng
Việt Hưng
Việt Hưng
Việt Hưng
Việt Hưng
Việt Hưng

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>