Sau tất cả, iPhone đã có sạc không dây trên ô tô của Audi

cho biết, chuẩn Qi này có thể dùng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào hộp ở cụm điều khiển trung tâm là có thể sạc, không cần cắm dây loằng ngoằng. Cũng có thể sạc điện thoại ở bên ngoài xe miễn là có điểm sạc chuẩn Qi. Trong khi điện thoại đang sạc, ống kính máy ảnh, cổng cắm tai nghe, loa và các cảm biến vẫn hoạt động bình thường.

Với 35 bảng Anh (khoảng 45 USD), bạn có thể mua một chiếc ốp lưng cho iPhone 6 và iPhone 6S tích hợp sạc không dây mang thương hiệu Audi.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Sản phẩm vừa được Audi giới thiệu tại Anh, có chứng nhận Apple MFI.

Chiếc ốp lưng này hoạt động kết hợp với Hộp iPhone trên xe Audi (Audi Phone Box), hoặc khách hàng có thể đặt mua cả bộ rời, với giá từ 325 bảng Anh (420 USD), nằm trong Gói Công nghệ. Bên ngoài hộp được phủ bóng sơn mài chống xước.

Audi cho biết, hệ thống sạc chuẩn Qi này có thể dùng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào hộp ở cụm điều khiển trung tâm là có thể sạc, không cần cắm dây loằng ngoằng. Cũng có thể sạc điện thoại ở bên ngoài xe miễn là có điểm sạc chuẩn Qi. Trong khi điện thoại đang sạc, ống kính máy ảnh, cổng cắm tai nghe, loa và các cảm biến vẫn hoạt động bình thường.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>