Những lý do nên “yêu” bằng tư thế úp thìa

 

 

Kiểu “yêu” úp thìa sẽ mang đến những phút giây thăng hoa thật sự khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau thật chậm và xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”. Chàng hoàn toàn kiểm soát được tốc độ để quá trình “tấn công” diễn ra thật thoải mái theo đúng mong muốn của bạn.

 

1. Thoải mái với tư thế cuộn mình

Với tư thế úp thìa, bạn sẽ thấy các cặp đôi luôn trong trạng thái cuộc mình vào nhau. Đây chính là lý do khiến cánh mày râu đặc biệt yêu thích tư thế này vì chúng cho phép họ được âu yếm, vuốt ve “người thương” của mình. Ở tư thế này, hai tay của chàng hoàn toàn tự do nên anh ấy sẽ tận dụng chúng để vuốt ve, mơn trớn bạn nhiều hơn trong quá trình “giao ban”.

nhung-ly-do-nen-yeu-tu-the-up-thia

Ảnh minh họa: internet

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

2. Xâm nhập sâu và chậm

Kiểu “yêu” úp thìa sẽ mang đến những phút giây thăng hoa thật sự khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau thật chậm và xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”. Chàng hoàn toàn kiểm soát được tốc độ để quá trình “tấn công” diễn ra thật thoải mái theo đúng mong muốn của bạn.

3. Dễ dàng tiếp cận cặp “tuyết lê”

Vị trí của các chàng trong tư thế “úp thìa” luôn nằm phía sau lưng “đối tác”. Điều này tạo điều kiện để chàng tiếp cận khu vực phía trước của bạn dễ dàng và thoải mái hơn. Chính vì vậy, cặp “tuyết lê” sẽ là bộ phận được chàng chăm chút cẩn thận nhất.

4. Nàng có thể tự sướng trong lúc “giao ban”

So với các tư thế khác, kiểu yêu “úp thìa” không đòi hỏi nữ giới phải chuyển động nhiều.

Trong quá trình chàng đang “tác chiến” ở phía sau, bạn có thể sử dụng tay để tự kích thích bản thân, giúp đẩy mạnh cảm xúc và thăng hoa dễ dàng hơn.

5. Về đích mỹ mãn

Nếu muốn cuộc “giao ban” đạt kết quả mỹ mãn ở tư thế “úp thìa”, bạn cần nâng cao chân trái của mình lên để “cậu bé” có thể xâm nhập sâu, tạo khoái cảm mạnh mẽ và dễ chạm tới điểm G.

Theo Phunuonline.com.vn

  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>