Những kiểu kết hợp các phòng với phòng bếp độc đáo và tiện lợi

Đa phần theo suy nghĩ của nhiều người thì phòng ngủ không thể kết hợp được với căn bếp, bởi khi nấu nướng mùi thức ăn sẽ ám vào chăn ga, nhưng vẫn có thể thiết kế được như vậy, cần thiết kế căn bếp có hệ thông hút mùi hiệu quả, hơn nữa có thể thiết kế bên cạnh phòng ngủ, có vách ngăn chính là tường , sẽ giảm được mùi ám vào chăn gối trong quá trình nấu ăn.

Với mỗi diện tích không gian sẽ có những thiết kế căn bếp khác nhau, nhưng đối với những chung cư diện tích nhỏ hẹp thì việc kết hợp phòng bếp với các phòng khác vừa tiết kiệm diện tích mà không làm giảm đi giá trị thẩm mỹ của nó. Thường thì phòng khách là phòng thường xuyên được thiết kế kết hợp với căn bếp nhất.

  • Phòng khách kết hợp căn bếp

Sự kết hợp của phòng khách và không gian bếp hài hòa

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Thông thường những chung cư hay gia đình nhà có diện tích nhỏ thường ưa chuộng kiểu thiết kế kết hợp như thế này, mặc dù cũng có rất nhiều chung cư không gian lớn hơn cũng thích kiểu thiết kế này. Biểu hiện của nó là giữa phòng khách và bếp không có vách ngăn, người ta chung cư ngay sát cạnh các đồ đạc phòng khách, có thể có bàn ăn là trung gian giữa hai phòng nhằm mục đích ăn uống cũng như tiếp khách.

  • Phòng ngủ kết hợp với căn bếp

Đa phần theo suy nghĩ của nhiều người thì phòng ngủ không thể kết hợp được với căn bếp, bởi khi nấu nướng mùi thức ăn sẽ ám vào chăn ga, nhưng vẫn có thể thiết kế được như vậy, cần thiết kế căn bếp có hệ thông hút mùi hiệu quả, hơn nữa có thể thiết kế phòng bếp bên cạnh phòng ngủ, có vách ngăn chính là tường tủ bếp, sẽ giảm được mùi ám vào chăn gối trong quá trình nấu ăn.

Phòng bếp kết hợp phòng ngủ giúp giảm thiểu tối đa diện tích cần sử dụng

Hoặc cũng có thể thiết kế tủ bếp chung cư ngay phía dưới của giường ngủ, biến phòng ngủ như là một cái gác phía trên vậy.

Thiết kể phòng ngủ ngay trên tủ bếp chung cư

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

  • Kết hợp cả phòng khách và phòng ngủ

Ngoài ra còn một kiểu kết hợp nữa là cả phòng khách, phòng ngủ đều kết hợp với căn bếp, không có vách ngăn riêng biệt giữa các phòng, đây là kiểu thiết kế dành cho người độc thân, ở một mình hay gia đỉnh có diện tích nhà cửa rất nhỏ hẹp, khó khăn trong thiết kế các phòng riêng biệt.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa phòng khách, bếp và phòng ngủ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>