Những đặc điểm tồi tệ nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu không muốn ai biết

Họ giận dữ. Bị làm xáo trộn? Họ giận dữ. Bị tổn thương? Họ cũng giận dữ. Cái tôi của Bạch Dương rất dễ dàng bị tổn thương. Vì vậy họ thường lên cơn giận xuất phát từ những điều làm họ tổn thương. Họ khó có thể nhìn nhận được các quan điểm khác trong quan hệ tình cảm ngay từ ban đầu.
Dưới đây là những đặc điểm tồi tệ nhất của 12 cung hoàng đạo khi vướng vào vòng xoáy yêu đương.
Khi yêu ai đó, nghĩa là bạn đang bước vào sự cam kết cho một mối quan hệ. Tình yêu có thể khiến người ta bộc lộ những điểm tốt mà trước giờ chưa hề xuất hiện, nhưng cũng có thể làm một người bị lộ ra những điểm yếu và xấu xí mà họ đang thầm che giấu. Dưới đây là những đặc điểm tồi tệ nhất của 12 cung hoàng đạo khi vướng vào vòng xoáy yêu đương.
 
1. Bạch Dương: dễ “bốc hỏa”
 
Bạch Dương là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hỏa, có tính khí và thái độ ưu tiên cái tôi hàng đầu. Bản năng đầu tiên của họ cho hầu hết mọi điều là cơn giận dữ. Bị lăng mạ?
 

Họ giận dữ. Bị làm xáo trộn? Họ giận dữ. Bị tổn thương? Họ cũng giận dữ. Cái tôi của Bạch Dương rất dễ dàng bị tổn thương. Vì vậy họ thường lên cơn giận xuất phát từ những điều làm họ tổn thương. Họ khó có thể nhìn nhận được các quan điểm khác trong quan hệ tình cảm ngay từ ban đầu.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

 

 
2. Kim Ngưu: cứng đầu
 
Kim Ngưu quan tâm đến sự an toàn và thoải mái của họ. Trong cuộc sống, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm của họ, bất kỳ điều gì mới mẻ hoặc không bình thường đối với Kim Ngưu đều không được hoanh nghênh và bản năng đầu tiên của họ là kháng cự lại điều đó. Họ ghét thay đổi nên thường sẽ không chịu thay đổi. Nếu muốn, đối phương phải là người chịu đứng ra làm việc đó để phù hợp với họ. Vì thế, người yêu của Kim Ngưu rất dễ thấy thất vọng vì độ cứng đầu của họ.
 
3. Song Tử: thụ động
 
Song Tử không muốn gây ra bất kỳ xung đột hay mâu thuẫn nào, vì thế họ hay ngồi đợi và để người khác xử lí nó. Sự thụ động này rõ ràng không tốt cho một mối quan hệ nghiêm túc nếu có các vấn đề phát sinh. Song Tử phải học cách nói lên những cảm xúc của họ, cả tích cực và tiêu cực. Nếu cứ mãi thụ động, những mối quan hệ sâu sắc sẽ bị bỏ lỡ vì bạn sẽ khiến đối phương nghĩ rằng mình vô tâm, hời hợt.
 
 
4. Cự Giải: quá riêng tư
 
Cự Giải được mô tả với biểu tượng là một con cua vì nhiều lí do. Nhưng có lẽ lí do rõ ràng nhất chính là tính phòng vệ dày như chiếc vỏ của nó. Cự Giải chỉ chia sẻ những cảm xúc của họ với người mà họ thực sự tin tưởng. Thậm chí nếu bạn gần gũi với Cự Giải, họ vẫn vô cùng nội tâm và khó để nắm bắt chính xác điều họ nghĩ. Do đó, nửa kia của Cự Giải sẽ cảm thấy khó có thể chia sẻ hết được những tâm tư của họ bởi việc cố gắng hiểu Cự Giải chẳng khác gì dự đoán thời tiết.
 
5. Sư Tử: ích kỷ
 
Không có gì quá ngạc nhiên khi dấu hiệu cung hoàng đạo cai trị bởi mặt trời lại muốn thế giới xoay quanh họ. Trong tình yêu, Sư Tử thường cảm thấy mình như một nhân vật chính và đối phương phải hỗ trợ. Điều này dẫn đến xáo trộn bởi Sư Tử không đối xử với tình yêu của mình theo cách mà bản thân họ yêu cầu được đối xử.
 
6. Xử Nữ: không thẳng thắn
 
Xử Nữ không phải kiểu người giỏi trong những cuộc đối đầu hoặc nói chuyện trực tiếp. Cung hoàng đạo này yêu thích giao tiếp nhưng thường né tránh các vấn đề vì mục đích của mối quan hệ. Chiếc hộp cảm xúc của họ thường được thể hiện theo những cách không được tốt như cắt ngang nhận xét hoặc thậm chí oán giận mà không rõ nguyên nhân.
7. Thiên Bình: thiếu quyết đoán
 
Toàn bộ cuộc sống của Thiên Bình là những hành động cân bằng. Họ cân nhắc với những lựa chọn của mình và có thể dao động khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này có thể dẫn đến những rắc rối trong một mối quan hệ như hủy hẹn, thay đổi thái độ, khiến nửa kia cảm thấy Thiên Bình chưa đủ đam mê và quyết đoán trong tình cảm.
 
8. Bò Cạp: tiêu cực
 
Bò Cạp xem thế giới là nguy hiểm và luôn cánh cánh về điều xấu sẽ xảy ra. Đặc biệt trong tình yêu, tính tiêu cực sẽ khiến họ rút lui trong cô đơn để bảo vệ chính mình. Xu hướng tiêu cực của họ có thể dẫn đến sự nghi ngờ, ghen tuông bóng gió, buồn bã và thiếu tin tưởng vào người mình yêu.
 
9. Nhân Mã: thiếu kiên định
 
Nhân Mã đánh giá cao sự tự do và linh hoạt. Đối với nửa kia của họ thì tính cách này có thể khiến họ trở thành một người dễ thay lòng đổi dạ và mức độ đam mê dành cho tình yêu thất thường. Hôm nay họ mơ mộng với bài ca về tình yêu và hôn nhân, ngày mai lại nói ngược lại. Điều này là bản chất tự nhiên nên khó có thể trói chặt họ.
 
10. Ma Kết: quá nghiêm túc
 
Ma Kết thường coi trọng trách nhiệm, sự tin cậy và bổn phận của đối phương. Điều này đôi khi khiến người yêu của Ma Kết cảm thấy như họ đang gây thất vọng cho Ma Kết bởi sẽ rất khó khăn để đáp ứng các tiêu chuẩn của Ma Kết.
 
11. Bảo Bình: thiếu thực tế
 
Bảo Bình khi yêu rất phức tạp và khác thường. Bảo Bình coi trọng tình bạn, thích khoảng cách và giữ mọi thứ theo đúng như lý thuyết đến mức hợp lý. Trong một mối quan hệ, điều này khó có thể thực hiện được.
 
12. Song Ngư: dễ tổn thương
 
Song Ngư dễ đánh mất bản thân khi yêu thật lòng một người – hoặc tệ hơn khi họ ảo tưởng về một mối quan hệ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>