Nhân viên kỹ thuật thực hiện thay lốp xa nhất thế giới

Thợ ô tô bay 24.000 km để thay lốp xe cho đại gia

30/07/2016  05:00 GMT+7

William Medcalf, nhân viên kỹ thuật của hãng Bentley đã bay hơn 24.140 cây từ London, quá cảnh qua Hàn Quốc, rồi đến Mông Cổ để thay lốp cho một chiếc ô tô của khách hàng bị hỏng tại đó.

Theo Telegraph, sau khi nhận được thông tin, William Medcalf ngay lập tức bắt chuyến bay tới Hàn Quốc, rồi lại bay tiếp sang thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ vào lúc nửa đêm. 

Anh tiếp tục lái xe qua sa mạc Gobi vượt qua 482km trong suốt hơn 7 tiếng đồng hồ để tới chỗ khách hàng bị hỏng lốp xe.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

thay lốp ô tô, ô tô, lốp xe, dịch vụ thay lốp xe,
Nhân viên kỹ thuật thực hiện thay lốp xa nhất thế giới

Ông Bill Cleyndert, khách hàng của hãng đang tham dự cuộc đua xe trường dài từ Bắc Kinh đến Paris và bất ngờ bị hỏng lốp. Do không có lốp dự phòng, ông đã phải cầu cứu tới nhân viên của hãng. 

thay lốp ô tô, ô tô, lốp xe, dịch vụ thay lốp xe,
Chiếc xe tiếp tục cuộc đua

Anh cho biết bánh sau bị hỏng trong ngày đua thứ hai khiến ông không thể đi tiếp được và chỉ còn một cơ hội để tiếp tục chặng đua. Chiếc xe bị hỏng lớp là loại xe Bentley Super Sports 1924.

Với 22 năm kinh nghiệm, chỉ trong vòng 10 phút, nhân viên kỹ thuật đã thay xong chiếc bánh xe. Chi phí thay lốp chỉ 87 bảng, khoảng hơn 2,5 triệu.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>