Người đẹp cực nuột tạo dáng bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng

Ferrari F12Berlinetta ra mắt lần đầu tiên tại  triển lãm Geneva 2012. Đây là chiếc siêu xe du lịch sang trọng (GT) mới nhất của hãng xe Ý, và thay thế cho dòng 599 GTB Fiorano trước đó.F12Berlinetta là một trong những mẫu xe đầu tiên được thiết kế theo phong cách mới của Ferrari, nổi bật với các đèn pha màu khói vuốt về phía sau và lưới tản nhiệt lớn.

Ở dưới 2 góc lưới tản nhiệt, chiếc xe còn có 2 khe khí động học chủ động, chỉ mở ra khi vận hành ở tốc độ cao hay trên đường đua.

Mẫu siêu xe này có phần thân dáng fastback đậm chất GT thanh lịch của F12Berlinetta do hãng Pininfarina thiết kế và được ứng dụng các giải pháp khí động học sáng tạo. 2 khe thoát xuyên từ nắp ca-pô qua hai bên vè trước được hãng xe Ferrari gọi là “cầu khí” (Air Bridge), giúp tăng lực nén thân xe ở tốc độ cao. Nằm phía sau bộ vành là bộ phanh gốm carbon đẳng cấp do hãng Brembo cung cấp, cung cấp lực hãm cực lớn để dừng chiếc siêu xe này an toàn.

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng.

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng

Về hệ truyền động, F12Berlinetta được trang bị khối động cơ V12 6.3 lít nạp khí tự nhiên với công suất lên tới 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trước khi chiếc siêu xe hàng đầu LaFerrari xuất hiện, đây là khối động cơ mạnh nhất trong lịch sử hãng. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe chỉ mất 3,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tới vận tốc tối đa lên tới 340 km/h nếu điều kiện đường cho phép.

Giá khởi điểm của một chiếc Ferrari F12Berlinetta tại thị trường Mỹ lên tới 319.995 USD. Tại thị trường Việt Nam, hiện đã có khoảng 3 chiếc F12Berlinetta đã xuất hiện. Được biết, giá của siêu xe này trước 1/7/2016 ở Việt Nam lên tới hơn 21 tỷ Đồng.

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng:

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 1

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 2

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 3

 

 

 

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 4

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 5

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 6

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 7

Người đẹp khoe dáng nuột bên Ferrari F12Berlinetta giá 21 tỷ Đồng 8

 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin tức
Dự Án
Hồ sơ
Thị Trường
Quản trị

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>