Một vài “mánh khóe” để bạn có thể cải thiện bộ mặt tủ bếp ít tốn tiền

Với một nhà bếp có sự phong phú của các bề mặt cứng, từ thiết bị, ván sàn, vòi nước và thiết bị chiếu sáng thường đem lại cái nhìn thô cứng, thiếu cảm xúc. Để làm mềm cái nhìn ấy, hãy làm mới của bạn với một màu sơn nhẹ nhàng. Màu xanh lam nhạt có vẻ như là lựa chọn lý tưởng. Bức tường sáng, tươi và các kệ mở giúp mang lại cái nhìn tươi sáng và thoáng mát.

Sáng và ngọt

Nhà bếp tràn ngập màu trắng trông gọn gàng và ngăn nắp, nhưng màu sắc là chìa khóa để giữ cho không gian tươi tắn và vui vẻ. Nếu bạn lựa chọn chi tiết để trang trí cho tủ bếp màu trắng của bạn, hãy chọn một hoặc hai màu sắc yêu thích để sử dụng như là chi tiết nhấn. Màu đỏ tươi và màu xanh da trời đã “kéo” tủ trắng ra khỏi cái vẻ nguyên sơ trong nhà bếp này. Sơn mặt tường phía trên tủ của bạn với một trong hai màu sắc nhấn để cho một cái nhìn sắc nét, ấn tượng hơn.

Kệ mở tùy chọn

Kệ mở sẽ cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn thanh thoát hơn. Trong không gian này, nó cũng giúp thu hút sự chú ý nhiều hơn. Sử dụng những chân đỡ kiểu cách hoặc đường cong duyên dáng cho phần giá sẽ góp phần tăng thêm phong cách.

Cập nhật màu sắc tươi tắn

Mang màu sắc và sự quan tâm vào nhà bếp của bạn với tủ bếp màu đỏ bắt mắt. Một bề mặt gỗ chức năng phía trên cung cấp phạm vi trưng bày nhỏ. Kết hợp chặt chẽ bằng cách sử dụng các chi tiết nhỏ, các đối tượng tươi sáng, chẳng hạn như chiếc hộp hay ấm đun nước để tạo cái nhìn gắn kết hơn.

Thêm bảng tin nhắn tiện ích

Gắn những tấm bảng sơn đen và áp dụng nó cho một vài cánh cửa giúp tạo ra một cái nhìn mới, đồng thời lại bổ sung nhiều ý nghĩa thiết thực. Chọn những chiếc tủ mà bạn dễ dàng tiếp cận hoặc trong tầm mắt để chức năng của tấm bảng được phát huy nhiều hơn nhé!

Sử dụng tủ cao, tương phản

Nếu biết cách pha trộn màu sắc cũng như kết hợp chất liệu sẽ giúp bạn không chỉ khắc phục được nhược điểm mà còn tạo ra được cái nhìn độc đáo. Ở đây, chiếc tủ cao trắng đơn giản đã được “đánh bóng” nhờ lớp kính xanh sắc nét khiến chúng trông thời trang hơn. Sử dụng một màu tối hơn ở tủ bếp dưới và màu sắc sáng hơn cho tủ trên hoặc ngược lại có thể làm “nặng” không gian và làm cho nó cảm thấy chật chội.

Cải tạo lưu trữ bên trong

Cải tạo bên trong tủ của bạn với các giải pháp lưu trữ thông minh . Một giá đỡ trượt đơn giản có thể khiến cho mớ lộn xộn bừa bãi của thiết bị làm sạch “biến mất”. Thay vào đó là một tổ chức lưu trữ trật tự, ngăn nắp và sạch sẽ.

Tân trang lại bề mặt hiển thị

 

 

 

 

 

 

Mặt trước tủ kính tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp. Để cung cấp phong cách cũng như tạo một cái nhìn mới, hãy sơn nội thất trong tủ của bạn bằng một màu sắc đậm. Xem xét việc phối hợp màu sắc với các bộ đồ ăn hiển thị bên trong để tạo một cái nhìn gắn kết và sang trọng.

Ít mà tinh

Loại bỏ các cánh cửa của một số tủ trên cho thấy không gian bên trong làm cho nhà bếp trông lớn hơn . Sơn nội thất cùng một màu góp phần thêm gia vị cho nhà bếp nhiều hơn.

Cập nhật hiện đại

Đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ cũng góp phần ảnh hưởng lớn tới phong cách nội thất của bạn. Thay thế tay nắm cửa tủ truyền thống bằng các thanh thép mảnh hiện đại là cách cập nhật phần cứng với giá cả lại cung cấp một cái nhìn thời trang cho nhà bếp.

“Trẻ hóa” nội thất

Chiếc tủ đen trông có vẻ tối tăm và thiếu cảm xúc. Có một cách đơn giản giúp bạn tạo được rung cảm đẹp đẽ, cổ điển. Một mặt đá granite màu sắc tương đồng gạch tường nhằm kết nối bức tường với sàn đá bên dưới, đồng thời mang đến một giao diện mạnh mẽ, cá tính.

Sắc trắng lấp lánh

Chiếc tủ màu nâu nhàm chán một lần nữa được làm sống lại nhờ được cung cấp một phong cách hợp lý. “Áo khoác” sơn trắng ngay lập tức làm bừng sáng nội thất cũ. Loại bỏ một phần cửa tủ để thu hút sự quan tâm đến hình ảnh. Ví dụ như: loại bỏ cánh cửa bên dưới bồn rửa chén và thay thế bằng một tấm màn mềm, hoặc loại bở cửa tủ trên để biến nó thành kệ mở trưng bày.

Tạo cái nhìn thanh lịch

 

Với một nhà bếp có sự phong phú của các bề mặt cứng, từ thiết bị, ván sàn, vòi nước và thiết bị chiếu sáng thường đem lại cái nhìn thô cứng, thiếu cảm xúc. Để làm mềm cái nhìn ấy, hãy làm mới tủ bếp của bạn với một màu sơn nhẹ nhàng. Màu xanh lam nhạt có vẻ như là lựa chọn lý tưởng. Bức tường sáng, tủ bếp tươi và các kệ mở giúp mang lại cái nhìn tươi sáng và thoáng mát.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>