Lời tiên tri 500 năm trước của “Nostradamus Italia” về dấu hiệu ngày tận thế đã trở thành sự thật

Các linh mục sau khi được thông báo về bức tranh “khóc” tại buổi lễ đã ngay lập tức lấy một ít khăn len để lau sạch những giọt nước mắt. Sau đó, ông nói với giáo dân của mình rằng những giọt nước mắt trên chiếc khăn có mùi nhựa thơm.

Lời tiên đoán của “Nostradamus Italia” về tuyết rơi tại Ý ứng nghiệm và tranh Đức Mẹ Đồng Trinh đột nhiên rơi lệ, đây phải chăng là dấu hiệu của ngày tận thế?

tuyết rơi, tận thế, Nostradamus Italia,

Lời “sấm truyền” về tận thế của nhà tiên tri Italya dễ làm liên tưởng đến Nostradamus (Ảnh minh họa: Getty)

 

Các nhà nghiên cứu gần đây đã phát hiện những lời tiên đoán trong cuốn nhật ký của Matteo Tafuri (1492-1582), một nhà tiên tri cuối thời Trung cổ được mệnh danh là “Nostradamus của Ý” hiện đang gây hoảng loạn trong cộng đồng.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Một trong những lời tiên đoán nói rằng, tận thế sẽ xảy ra nếu một thành phố cụ thể tại Ý, Salento trải qua cơn bão tuyết.

Salento là nơi của những cây thốt nốt và những cơn gió nhẹ miền Nam, tuyết không bao giờ chạm xuống đất Salento.

Hai ngày tuyết rơi, hai luồng ánh sáng lóe lên trên bầu trời, tôi biết thế giới sẽ diệt vong, nhưng tôi không mong muốn điều này”...

Hiện nay, miền Nam Italia đang trải qua những trận bão tuyết bất thường, một số khu vực bị tuyết bao phủ. Điều này rất hiếm xảy ra.

Một trong những thị trấn bị ảnh hưởng bởi thời tiết kỳ lạ là Salento, nơi đã trải qua các trận mưa tuyết trong suốt những ngày qua. Điều này khiến một số nhà quan sát tin rằng lời tiên tri về ngày tận thế của Tafuri có thể sắp trở thành sự thật.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta truyền tai nhau những lời tiên đoán, sấm truyền về ngày tận thế.

 

Thời tiết bất thường trên không phải là dấu hiệu duy nhất về cái gì đó không ổn trong các lực lượng của vũ trụ gần đây.

Các trận bão tuyết quái lạ này chỉ đến vài ngày sau khi người ta phát hiện nước mắt chảy ra từ đôi mắt của một bức tranh Đức Mẹ Đồng Trinh ở vương quốc Macedonia.

tuyết rơi, tận thế, Nostradamus Italia,

Tranh Đức mẹ Đồng trinh rơi lệ trong nhà thờ ở vương quốc Macedonia. (Ảnh: Internet)

Các linh mục sau khi được thông báo về bức tranh “khóc” tại buổi lễ đã ngay lập tức lấy một ít khăn len để lau sạch những giọt nước mắt. Sau đó, ông nói với giáo dân của mình rằng những giọt nước mắt trên chiếc khăn có mùi nhựa thơm.

Liệu rằng hiện tượng Đức Mẹ Maria rơi lệ có phải là một dự báo ngầm cho một năm 2017 đầy biến động hay chăng?

Theo nhận định của các tín đồ, nước mắt từ Đức Mẹ Maria, được coi là một dấu hiệu hay cảnh báo ngầm về một sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới trong tương lai.

Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>