Loạt hình ảnh BMW X2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2017

Bước vào phân khúc SUV-coupe vẫn còn tương đối mới mẻ, X2 được định vị giữa chiếc X1 và X3 trong cùng dòng xe. X2 được phát triển trong vòng 2 năm rưỡi tại trung tâm R&D của BMW ở Munich.

Theo nhiều tin đồn, BMW đang tập trung đẩy mạnh sản xuất chiếc X2 SUV. Và theo những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe này, nó được dự kiến sẽ ra mắt người dùng đầu năm 2017.

bmw-x2-002-1444976027914

 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc với thiết kế trông đẹp mắt và thể thao hơn rất nhiều, đây được xem là đối thủ cạnh tranh với chiếc GLA Coupe của Mercedes.

Bước vào phân khúc SUV-coupe vẫn còn tương đối mới mẻ, X2 được định vị giữa chiếc X1 và X3 trong cùng dòng xe. X2 được phát triển trong vòng 2 năm rưỡi tại trung tâm R&D của BMW ở Munich.

Về thiết kế, chiếc X2 sẽ có không gian nội thất bên trong tương tự X1 nhưng được cho là sẽ rộng và dài hơn. Những thông tin chi tiết khác về chiếc X2 vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng hy vọng X2 vẫn sẽ được trang bị động cơ động cơ xăng và dầu bốn xi-lanh quen thuộc (và thậm chí ba xi-lanh) cùng lựa chọn hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Một số hình ảnh rò rỉ mới nhất về BMW X2:

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>