Làm thế nào để giám sát tình hình nhà đất nhiều nơi cùng một lúc

Chúng tôi kiếm tiền bằng cách giao dịch với người dân. Chúng tôi làm việc với người bán, người mua, Realtors, nhà môi giới, nhà quản lý cộng đồng, đại diện bán hàng, đại lý, người cho vay, người lạ, bạn bè, người siêng năng, nhà thầu, và nhiều người hơn trên một cơ sở hàng ngày. Chúng tôi tìm thấy tài sản, mua bất động sản, và bán tài sản để người dân .

HouseMagGlass4Cute1

Các điểm đang được thực hiện ở trên là mọi người sẽ quyết định thành công của bạn trong này. Trong khi bạn không thể mong đợi bất cứ ai, nhưng bản thân để cung cấp cho bạn với dẫn hoặc tạo ra giá trị trong cuộc sống của bạn, bạn có thể giữ cho mình một tiêu chuẩn cao hơn để làm cho mình cũng được biết đến và có mặt khắp nơi trên thị trường địa phương của bạn càng tốt.

1. tăng vòng tròn của bạn ảnh hưởng:

Mọi người muốn làm việc với các nhà đầu tư mà họ thích và tin tưởng.

Cho dù bạn sẽ mô tả mình là một người dân hay không, hãy bắt đầu bằng cách yêu cầu mỗi bất động sản chuyên nghiệp những loại tài sản mà họ tìm kiếm và muốn làm việc với. Bắt đầu tập trung vào người khác trước.

Khi bạn có cơ hội để gặp gỡ và nối mạng với bất cứ ai trong lĩnh vực bất động sản mở cho mình lên và giả sử bạn cuối cùng sẽ giúp hoặc được giúp đỡ bởi cá nhân này trong tương lai.

2. Giữ kết nối mạnh:

Liên tục theo dõi với các nhà đầu tư trong quá khứ, hệ thống, môi giới, và chim con chó bạn đã gặp trong quá khứ và đã không nói đến trong một vài tuần hoặc lâu hơn.

Là mặt ở khắp nơi, trong khi đầu tư phương tiện mà mọi người nghĩ về bạn và giới thiệu bạn thay cho bạn trong khi bạn không có mặt. Những người giới thiệu bạn cần phải rõ ràng về những gì bạn muốn và khi họ sẽ giúp bạn.

3. có một dấu chân trực tuyến:

Một số bất động sản của tôi người bán / người mua dẫn được lấy từ trang web cá nhân của tôi tìm kiếm người mua và người bán.

Trong khi tôi đang ngủ trang web này đang làm việc 24/7 để thu hút và giới thiệu giao dịch với tôi. Bằng cách thiết lập trang web riêng của bạn và xếp hạng cao cho các từ khóa ở thị trấn nhà của bạn, bạn có thể bắt đầu để có một sự hiện diện trực tuyến để giúp phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

4. quảng cáo như một máy:

Quảng cáo được hiển thị “nha dat  cần” thông điệp của bạn đến sân đầu tư tại địa phương.

Một phần lớn ngân sách của một nhà đầu tư có thể được sử dụng để quảng cáo cho người bán và người mua tại địa phương. Trong khu vực của bạn và trong phạm vi thích hợp của bạn có những phương pháp quảng cáo ưa thích và phổ biến có khả năng đã được chứng minh để làm việc. Tìm ra những phương pháp và không cố gắng để minh lại bánh xe lúc đầu.

Hãy chắc chắn để luôn theo dõi chi phí quảng cáo của bạn và các cuộc gọi đến. Loại bỏ các quảng cáo đó không làm việc để sản xuất các cuộc gọi, và tăng các phương pháp quảng cáo mà làm việc tốt.

5. nói chuyện với người bán hàng mới mỗi ngày:

Các khoản đầu tư của chúng tôi hầu như luôn luôn đến từ một người bán cho biết không mong muốn sở hữu.

Gọi và tiếp cận để giúp người bán hàng mới hàng ngày trên thị trường của bạn. A 5 phút nhanh chóng gọi điện có thể là một cuộc gọi mà thay đổi cuộc sống của một người bán bất động sản mãi mãi. Theo dõi với những người bán hàng và chắc chắn rằng tất cả họ đều biết làm thế nào bạn có thể giúp đỡ và làm thế nào bạn có thể giúp đỡ. Nhằm mục đích để cung cấp giá trị cho những người bán hàng cho dù bạn mua bất động sản của họ hay không.

Bằng cách giúp những người bán hàng và yêu cầu cho tương lai “Lời giới thiệu miệng” nếu họ biết ai bán bạn có thể có một đội quân nhỏ của người bán hàng giới thiệu bạn để người bán có động cơ khác.

Tóm lại, bạn không cần một ngân sách lớn để trở thành tốt được biết đến trong khu vực của bạn. Nếu bạn có tiền để ném vào thử nghiệm phương pháp quảng cáo khác nhau sau đó bạn có thể chọn để làm như vậy.

Tuy nhiên phương pháp thận trọng hơn nhận được tên của mình ra để thế giới có thể dành thời gian để làm quen với các chuyên gia bất động sản địa phương tại thị trường của bạn, họ có biết đến bạn, và liên tục được thử nghiệm và cải tiến phương pháp quảng cáo hàng tuần của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>