Làm sao để sinh con gái theo ý muốn trong năm 2017 Đinh Dậu?

Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn không thể có , nhiều khi nguyên nhân rất đơn giản chỉ là do tư thế quan hệ không đúng, giao hợp không đúng thời điểm, điều đó khiến cho bạn mãi vẫn không thể sinh . Vậy tư thế quan hệ tình dục để sinh là như thế nào?/images/post/2015/06/29/19//me-qua-doi-sau-khi-sinh-con2.jpg

Tư thế quan hệ tình dục đúng đắn, thời gian giao hợp phù hợp, và môi trường âm đạo giàu axit, đó là các yếu tố quyết định tới việc sinh con gái.

1. Thời điểm giao hợp
Nên giao hợp từ 2-3 ngày trước , đó là thời điểm môi trường âm đạo giàu axit, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ sống sót cho tới ngày trứng rụng và tạo thành con gái.
Trước ngày trứng rụng có thể giao hợp thoải mái không cần hạn chế.
Không quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng nên kiêng quan hệ trong vòng 1 tuần tránh việc tinh trùng X chưa thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe lại xâm nhập vào trứng để tạo thành hợp tử XY.
Những người có chu kì kinh nguyệt không đều sẽ khó xác định được ngày trứng rụng, ngày trứng rụng được tính bằng chu kì kinh nguyệt trừ đi 14.- Ví dụ chu kì kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày thứ 16 vì 30-14=16.
Hướng dẫn quan hệ để sinh con gái, tu the quan he de

2. Môi trường âm đạo
Tinh trùng Y sống phát triển khỏe mạnh ở môi trường kiềm còn tinh trùng X lại ưa axit, nếu thì môi trường âm đạo phải là môi trường axit, điều đó sẽ giúp tinh trùng Y bị yếu và tiêu diệt bớt trước khi nó đi vào trứng.
Cả vợ và chồng trước khi giao hợp nên có chế độ ăn nhạt và uống nước suối trong vòng 1 tháng để tạo môi trường axit cho tinh trùng X phát triển.
Trước khi giao hợp 1h người phụ nữ nên thụt rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.
3. Tư thế quan hệ tình dục phù hợp
Người nam nằm trên người nữ, không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.
Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.
Trên đây là hướng dẫn tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái, các bạn nên tham khảo bí quyết sinh con theo ý muốn để có được áp dụng nhiều bí quyết hay và đạt hiệu quả cao nhất trong việc sinh con. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá coi trọng việc giới tính con mình, con nào cũng là con, hãy nên yêu thương trân trọng niềm may mắn khi có được nó, không nên vì ao ước có con gái mà loại bỏ thai nhi là con trai, tuyệt đối không được sử dụng các biện pháp y học để loại bỏ thai nhi không mong muốn, việc làm này là việc làm hi hữu chỉ sử dụng khi thai nhi mắc bệnh, bị dị dạng, còn thai nhi khỏe mạnh thì không được phép làm vậy khi biết giới tính thai nhi, việc lựa chọn giới tính thai nhi là việc làm trái pháp luật, ảnh hưởng tới đạo đức nhân loại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>