Không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả khi tập thể hình?

 • Bởi việc sử dụng đồ uống có đường sau khi tập gym với cường độ cao sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể và phản tác dụng đối với những ai đang muốn được giảm cân đấy.
 • 1

  Rau củ quả sống

  Rau củ quả sống là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ của con người, nhưng nếu đang có ý định ăn chúng sau mỗi buổi tập luyện thể hình thì bạn hãy quên điều đó đi nhé. Bởi lẽ rau củ quả sống chỉ thích hợp sử dụng trong các bữa ăn nhẹ và dành cho những đối tượng đang cần một bữa ăn ít chất béo mà thôi. Trong khi đó, sau khi tập gym, cơ thể bạn bị thiếu hụt một phần năng lượng lớn, rau củ quả sống thậm chí không chứa đủ lượng calo tối thiểu cho một người bình thường nên không thể giúp bạn bổ sung năng lượng và phục hồi thể trạng được.

  Tập thể hình không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả? 1

  Không nên ăn rau củ quả sống sau khi tập thể hình


 • 2

  Thức ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp nhiều chất béo

  Thức ăn nhanh và các loại đồ ăn đóng hộp nhiều chất béo như khoai tây/khoai lang chiên,  xúc xích, Snack mặn, hamburger… nghe thật hấp dẫn và có khả năng ‘thanh lý’ ngay cơn đối cồn cào sau khi tập thể hình nhưng chúng cũng sẽ ‘đập tan’ mọi thành quả có được trong suốt buổi tập của bạn đấy. Đặc  biệt, các loại snack mặn sẽ làm giảm mức kali của cơ thể, trong khi đó, kali lại là yếu tố quan trọng trong giai đoạn phục hồi thể trạng sau khi tập luyện. Trong chế độ ăn uống khi tập thể hình, bạn cần bổ sung thêm lượng glycogen cho cơ thể, đồng thời giảm thiểu tối đa những thứ làm tăng lượng chất béo nhé.

  Tập thể hình không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả? 2

  Thức ăn nhanh là loại thực phẩm kiêng kỵ trong chế độ ăn uống khi tập thể hình


 • 3

  Các loại đồ uống có đường

  TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI SỚM NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT VÀ TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI WEBSITE BUSINESS ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU VỀ NGHỀ NGHIỆPĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP,  TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH THẾ GIỚICÁCH LÀM GIÀU!

  Tập thể hình không nên ăn gì? Sau khi tập thể hình, cơ thể sẽ mất đi một lượng nước lớn và bạn có thể cảm thấy rất khát. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống nước lọc hoặc các loại nước uống không đường chuyên dùng trong thể thao và ăn kèm thêm 1 quả chuối giàu kali nữa, tuyệt đối cấm kỵ việc sử dụng đồ uống ngọt, nước soda, nước ép trái cây hay bất cứ một loại nước có đường nào khác nhé. Bởi việc sử dụng đồ uống có đường sau khi tập gym với cường độ cao sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể và phản tác dụng đối với những ai đang muốn được giảm cân đấy.

  Tập thể hình không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả? 3

  Không nên bổ sung nước bằng các loại thức uống có đường


 •  

 • 4

  Sô cô la sữa

  Thành phần chủ yếu của sô cô la sữa chỉ là đường và calori nên hầu như nó không thể cung cấp được một thành phần cần thiết nào cho cơ thể của bạn sau quá trình tập luyện, thậm chí là còn gây tổn hại đến thành quả mà bạn đã gây dựng được trong suốt buổi tập. Do đó, sô cô la sữa là một trong số những loại thực phẩm mà bạn không nên đưa vào chế độ ăn cho người tập thể hình của mình.

  Tập thể hình không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả? 4

  Tránh xa sô cô la sữa sau khi tập gym nhé


 • 5

  Bánh doughnuts và các loại bánh ngọt khác

  Sự thật là cơ thể bạn cần được bổ sung Carbohydrates (Carbs) sau khi tập thể hình để thay thế cho glycogen – phần nhiên liệu của cơ bắp đã bị mất nhưng không phải là bằng cách ăn các loại bánh ngọt nhiều đường và giàu chất béo có khả năng làm tắc nghẽn động mạch như bánh doughnuts chẳng hạn. Thay vì như thế, bạn nên bổ sun carbs từ các loại bánh mì bình thường, thêm một chút bơ đậu phộng hoặc mứt trái cây cũng được.

  Tập thể hình không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả? 5

  Bạn cũng không được ăn các loại bánh ngọt nhiều đường và chất béo đâu đấy


Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi: “Tập thể hình không nên ăn gì?” thì các loại thực phẩm mặn, ngọt được kiêng kỵ trên đây đã có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình và sắp xếp được một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất.

Giáo dục
Dự Án
Hồ sơ
Thị Trường
Startup

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>