Đến năm bao nhiêu thời vận làm ăn sẽ đến với người tuổi Tỵ (Rắn)?

Năm 2007 : Trưng bày Tỳ Hưu đối diện hướng Tây Bắc để vượt qua những xung đột với . Đặt với gậy như ý ở hướng Đông Nam để được may mắn về nghề nghiệp.

/images/post/2015/07/31/19//tuoi-ty1.jpg

. Năm 2008 : Vận may về nghề nghiệp cần được tăng cường. Đặt một ở phía Bắc và trưng bày Tỳ Hưu ở gần cửa trước.

. Năm 2009 : Một năm tuyệt vời. Trưng bày ở Đông Nam để biến ước mơ thành hiện thực. Cũng nên đặt một cấu trúc nước ở đây.

. Năm 2010 : Tuổi Tỵ đòi hỏi sự may mắn về bảo vệ trong năm này. Đặt một cặp ở giữ cửa chính và trưng bày một con xanh ở trong nhà.

. Năm 2011 : Một năm tốt khi cung cấp năng lượng cho hướng Đông Nam với một treo đầy những đồng xu. Tuổi Tỵ sẽ gặp những may mắn bất ngờ.

. Năm 2012 : Một năm xấu cho tuổi Tỵ. Kiểm soát ở hướng Đông Nam với một để bảo vệ bạn khỏi tai nạn, mất tiền và mất các mối quan hệ.

. Năm 2013 : Bạn bè nhiều quyền lực sẽ mang đến những cơ hội và may mắn. Đặt ở hướng Tây Nam. Trưng bày Phúc Lộc Thọ ở hướng Tây Bắc.

. Năm 2014 : Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một cây .

. Năm 2015 : Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

. Năm 2016 : Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.

. Năm 2017 : Nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.

. Năm 2018 : Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>