Đến năm bao nhiêu thời vận làm ăn sẽ đến với người tuổi Thân?

Năm 2007 : Bạn cần phải có Áp Tuế tiền ( tức những chuỗi được xâu bằng chỉ đỏ) để trấn trong năm nay. Đặt tỳ hưu ở phía tây bắc của ngôi nhà.

tuoi-than

Năm 2008 : Sao chủ về bạo lực và cướp bóc ảnh hưởng đến nhà bạn. Điều này sẽ làm bạn mất tiền và bị lừa. Luôn mang theo bên mình con xanh.

Năm 2009 : Trưng bày biểu tượng may mắn để tăng cường năm trung bình này. Trưng bày ở hướng đông nam để kích hoạt vận may về tiền bạc.

Năm 2010 : Một năm không có gì là chắc chắn và khó có thể đoán trước được. Tuổi Thân sẽ được lợi ích từ việc đặt một con rắn với những đồng xu để cải thiện những cơ hội kiếm tiền.

Năm 2011 : Trưng bày thần tài ở hướng tây bắc. Đặt gậy như ý trên bàn. Cung cấp năng lượng cho hướng đông nam với nước. Vận may của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Năm 2012 : Thời gian để đi nước ngoài và thư giãn. Tăng cường may mắn về đi lại với đặt trong phòng khách.

Năm 2013 : Một năm bệnh tật cho người tuổi Thân. Đặt ở khu vực phía đông để tăng cường sức khỏe và mang một bằng vàng hoặc bằng đồng để bảo vệ chống lại bệnh tật.

Năm 2014 : Một năm may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bí mật đặt hình ảnh đồng minh và bạn bè ở hướng tây nam để có thêm may mắn từ quý nhân.

Năm 2015 : Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng.

Năm 2016 : Một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt ở hướng tây nam để có may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền.

Năm 2017 : Một năm phải thận trọng. Đặt một cặp ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên. Một cặp ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp.

Năm 2018 : Một năm vận may được cải thiện đáng kể. Treo sáu đồng tiền vàng ở hướng tây nam để có may mắn từ trời và tài lộc bất ngờ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>