Đến năm bao nhiêu thời vận làm ăn sẽ đến với người tuổi Mẹo?

Năm 2007 : Một năm vừa xấu vừa tốt. Đặt một ở hướng đông để kiểm soát những kẻ quấy rối trong cuộc sống. Đặt phục khuyển ở hai bên cổng.

tuoi-mao

Năm 2008 : Một năm may mắn. đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn suốt năm. Cũng nên đặt để được vui vẻ.

Năm 2009 : Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ tất cả những khó khăn.

Năm 2011 : Một năm đầy hiểm nguy. Treo ở hướng đông để xua tan những xung đột và để kiểm soát Ngũ Hoàng đại sát.

Năm 2012 : Vận may của người được cải thiện. Người có thể có thêm bạn mới. Đeo để cải thiện vận may về các mối quan hệ xã hội.

Năm 2013 : Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía đông. Đặt ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp đầu rồng.

Năm 2016 : Tuổi Mẹo tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và . Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017 : Vận may của người tuổi Mẹo được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018 : Người tuổi Mẹo đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con xanh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>