Cô gái Việt xinh như mộng bên loạt siêu xe trên đất Mỹ

Cư dân mạng ít ngày qua đang “điên đảo” ngắm nhìn cô gái gốc châu Á thế hệ 9x với vẻ đẹp “tươi mới” chụp ảnh bên hàng loạt các siêu xe với nhiều địa điểm khác nhau.

 

Được biết, cô gái 9x này đang sinh sống tại bang California, Mỹ, thường xuyên di chuyển bằng những chiếc siêu xe và xe siêu sang như Lamborghini Huracan LP610-4, Rolls-Royce Wraith, Ghost và dàn xe thể thao BMW i8, Porsche 911 hay Ford Mustang đang khiến cư dân mạng tò mò.

Theo cư dân mạng và facebook của cô nàng thì cô gái này có tên là Tiểu Giang, sinh năm 1993 và là bà mẹ hotgirl “một con” rất chịu khó up ảnh với thú vui bên những chiếc ô tô cùng các món đồ cá nhân đắt tiền.

Cô thường xuyên chọn cho mình những chuyến du lịch cùng chồng khi có thời gian rảnh và giới thiệu cho mọi người những điểm đến mới. Cuộc sống như mơ và cũng khá “sang chảnh” của bà mẹ 9X khiến nhiều người ao ước có được.

Một số hình ảnh về bà mẹ một còn trông “mòn con mắt” bên những chiếc siêu xe:

Cô gái 9x bên siêu xe 1.

Cô gái 9x bên siêu xe 2.

Cô gái 9x bên siêu xe 3.

Cô gái 9x bên siêu xe 4.

Cô gái 9x bên siêu xe 5.

Cô gái 9x bên siêu xe 6.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Cô gái 9x bên siêu xe 7.

Cô gái 9x bên siêu xe 8.

Cô gái 9x bên siêu xe 9.

Cô gái 9x bên siêu xe 10.

Cô gái 9x bên siêu xe 11.

Cô gái 9x bên siêu xe 12.

Cô gái 9x bên siêu xe 13.

Cô gái 9x bên siêu xe 14.

Cô gái 9x bên siêu xe 15.

 

Nguồn: autopro.com.vn

Tin tức
THỜI SỰ
Nội – Ngoại Thất
ĐỜI SỐNG
Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>