Bàn làm việc kê ở vị trí cát vị được xem là vị trí thuận lợi giúp nhanh chóng thăng quan tiến chức

Phía trước bàn làm việc cần được sáng sủa, thông thoáng, điều này không chỉ giúp tinh thần của bạn thoải mái, vui vẻ. Từ đó phát huy được năng lực của bản thân, đặc biệt là trí tưởng tượng và nguồn sáng tạo sẽ được phát huy hiệu quả nhất, được đồng nghiệp và sếp tin cậy. Điều này giúp cho sự nghiệp của bạn từng bước lên cao, nhanh chóng đạt được thành công.

Phong thủy văn phòng làm việc nếu được sắp xếp, bố trí hợp lý sẽ giúp cho công ty đó làm ăn phát đạt, nhân viên nhanh chóng được lòng sếp, thăng tiến thành công trong sự nghiệp. Khi bố trí bàn làm việc cần chú ý một số điểm sau: vị trí bàn làm việc, điểm tựa vững chắc, phía trước bàn làm việc, vị trí đặt cây cảnh.

Văn phòng là nơi tầng lớp trí thức làm việc và tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Theo phong thủy, việc bố trí sắp xếp văn phòng có thể ảnh hưởng đến vận thế, sự nghiệp của mọi người trong công ty. Nếu văn phòng được bố trí hợp lý, đúng phong thủy chẳng những giúp việc làm ăn của công ty thuận lợi phát đạt, mà còn đem đến tài vận phú quý cho mọi người. Bạn có thể tham khảo một vài cách bố trí văn phòng đúng phong thủy dưới đây để giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp đồng thời rước tài lộc vào công ty.

1. Vị trí bàn làm việcBàn làm việc bất luận là được sắp xếp ở tài vị (vị trí phát tài) hay là cát vị (vị trí cát tường) thì đều có lợi đối với việc thăng quan tiến chức của mọi người. Tuy nhiên tốt nhất là nên dựa vào tướng mệnh của từng người để quyết định vị trí bàn làm việc. Ví dụ: Đối với những người mệnh Hỏa thì hướng Tây Nam là hướng thích hợp nhất, nếu đặt bàn làm việc theo hướng này thì sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

2. Điểm tựa vững chắcBàn làm việc nên kê ở những vị trí mà phía sau có các tấm chắn, hay giá đỡ vững chắc như: tường hoặc tủ. Như vậy, những lúc mệt mỏi bạn có thể tựa vào nghỉ ngơi, giảm stress, giúp bạn tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, trong phong thủy việc kê bàn làm việc tựa vào tường có ý nghĩa quan trọng, biểu thị trong công việc luôn có người nâng đỡ, đặc biệt là luôn được sếp giúp đỡ và tạo điều kiện phát triển.

Bố trí bàn làm việc giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp - anh 1
Bàn làm việc kê ở vị trí cát vị hay tài vị đều được xem là vị trí thuận lợi giúp bạn nhanh chóng thăng quan tiến chức.

3. Phía trước bàn làm việcPhía trước bàn làm việc cần được sáng sủa, thông thoáng, điều này không chỉ giúp tinh thần của bạn thoải mái, vui vẻ. Từ đó phát huy được năng lực của bản thân, đặc biệt là trí tưởng tượng và nguồn sáng tạo sẽ được phát huy hiệu quả nhất, được đồng nghiệp và sếp tin cậy. Điều này giúp cho sự nghiệp của bạn từng bước lên cao, nhanh chóng đạt được thành công.

Ngược lại, nếu bàn làm việc đối diện một bức tường chắn hay là cửa ra vào sẽ tạo cho người làm việc luôn có cảm giác bị áp lực, trong lòng khó chịu không yên, hậu quả là ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Năng lực của bản thân khó có thể phát huy, con đường thành công sẽ dài hơn, trắc trở hơn với người đó.

Bố trí bàn làm việc giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp - anh 2
Văn phòng làm việc sáng sủa, thông thoáng sẽ phát huy được hiệu quả làm việc.

4. Vị trí đặt cây cảnhThông thường ở các khu văn phòng ta thường bắt gặp 2 loại cây cảnhchủ yếu đó là: xương rồng và vạn niên thanh. Bạn có thể đặt chậu xương rồng lên trên bàn làm việc ở bất kì vị trí nào, nhưng tốt nhất lên đặt một chậu nhỏ xương rồng có gai ở phía bên phải, gần vị trí cạnh máy tính không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt, cung cấp oxy, khiến tinh thần bạn được thoải mái, mà những chiếc gai của xương rồng sẽ như là tấm chắn giúp bạn đề phòng được tiểu nhân xung quanh, những kẻ hay phá đám công việc của bạn. Và kết quả là nhanh chóng lấy được lòng sếp, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Đến với website Trang Sức Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>