Ba lỗi khác nhau, số xe triệu hồi của Toyota đã lên đến con số gần 2 triệu

Lớn nhất trong 3 đợt triệu hồi này liên quan đến 802.000 chiếc Crown Majesta, Crown, Noah và Voxy sản xuất trong thời gian từ tháng 6/2007 đến tháng 6/2012 ở Nhật Bản, Trung Quốc và một số thị trường châu Á khác, cùng một số xe Lexus GS (chưa xác định số lượng) tại Mỹ. Các xe này bị triệu hồi do lỗi một gioăng cao su của hệ thống phanh.

Toyota hôm qua 15/10 đã thông báo triệu hồi gần 2 triệu xe trên toàn thế giới do ba lỗi khác nhau.

Theo hãng tin

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Theo hãng tin Bloomberg, đây là lần thứ tư Toyota với số lượng hơn một triệu chiếc chỉ trong một năm. Chỉ có General Motors (GM) phải triệu hồi nhiều xe hơn trong năm 2014 (tập đoàn ô tô Mỹ này vẫn đang trong cuộc khủng hoảng do lỗi hệ thống đánh lửa).

Lớn nhất trong 3 đợt triệu hồi này liên quan đến 802.000 chiếc Toyota Crown Majesta, Crown, Noah và Voxy sản xuất trong thời gian từ tháng 6/2007 đến tháng 6/2012 ở Nhật Bản, Trung Quốc và một số thị trường châu Á khác, cùng một số xe Lexus GS (chưa xác định số lượng) tại Mỹ. Các xe này bị triệu hồi do lỗi một gioăng cao su của hệ thống phanh.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Lỗi này có thể gây rò rỉ dầu phanh vào bộ phận chân không tăng cường, dẫn tới tình trạng . Giải pháp khắc phục của Toyota là thay gioăng mới và có thể là thay cả bộ phận chân không tăng cường nếu gioăng đã hỏng.

Đợt triệu hồi thứ hai liên quan đến 759.000 xe trên toàn thế giới, gồm các mẫu Toyota Crown, Crown Majesta và Mark X, cùng các mẫu Lexus IS, GS and LS sản xuất trong thời gian từ tháng 1/2005 đến tháng 9/2010, để sửa lỗi ống dẫn nhiên liệu có thể bị rò rỉ, gây cháy. Trong đó có 423.000 chiếc Lexus IS, GS và LS tại Mỹ.

Đợt triệu hồi thứ ba chỉ liên quan đến các xe Corolla Rumion và Auris đã bán tại Nhật, gồm khoảng 190.000 chiếc, do lỗi ở hệ thống kiểm soát khí thải.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>