Anh: Bệnh nhân ung thư nhiều hơn cả người làm đám cưới

Jane Ives, 49 tuổi, bà mẹ 2 con ở Hampshire, được chẩn đoán ung thư vú vào năm 2014, cho biết: “Bị ung thư có lẽ là điều đáng sợ nhất xảy ra với tôi. Nỗi sợ hãi của tôi là không được thấy các con lớn lên. Không được chứng kiến các cột mốc trong cuộc sống của chúng, lễ tốt nghiệp hay kết hôn”.

Các trường hợp được chẩn đoán ung thư còn nhiều hơn các cuộc hôn nhân và phụ nữ có con đầu lòng.

Theo Telegraph, phân tích của Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Macmillan (Anh) cho thấy năm 2014, tại Anh, 361.216 bệnh ung thư được chẩn đoán nhiều hơn so với 289.841 cuộc hôn nhân.

Năm 2015, nước Anh và xứ Wales có 271.050 đứa trẻ là con đầu tiên được sinh ra. Con số này thấp hơn so với 319.011 trường hợp ung thư mới.

Dữ liệu cũng cho thấy trong thập kỷ qua hơn 1,2 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dưới 65 tuổi. Trong số đó, có 343.000 người ở độ tuổi 20, 30 hoặc 40 trong giai đoạn 2006-2015.

Anh: Benh nhan ung thu nhieu hon nguoi lam dam cuoi
361.216 bệnh ung thư được chẩn đoán vào năm nhiều hơn so với 289.841 cuộc hôn nhân trong cùng năm 2014 ở Anh. Ảnh: Telegraph.

Lynda Thomas, giám đốc điều hành Macmillan, cho biết: “Bệnh ung thư làm đảo lộn cuộc sống của bạn, nó khiến mọi người cảm thấy hoang mang và không chuẩn bị trước. Ngày càng nhiều người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Điều quan trọng là chúng ta cần tìm hiểu kỹ để bình tĩnh hơn nếu một ngày nào đó nhận được tin gây sốc này”.

 

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình.

 

Nghiên cứu với 2.000 người trong Quỹ từ thiện này cũng cho thấy ung thư là căn bệnh khiến nhiều người sợ hãi nhất (37%), trước bệnh Alzheimer (27%), đột quỵ (7%), trầm cảm (4%), bệnh tim (4%) và bệnh đa xơ cứng (2%).

Đối với 1/10 người ở Anh (10%), ung thư là nỗi sợ hãi lớn nhất của họ, hơn cả việc mất người thân, chết hoặc khủng bố.

Tuy nhiên, báo cáo cho biết 90% người mắc bệnh ung thư vẫn sống cuộc sống bình thường như họ có thể.

Jane Ives, 49 tuổi, bà mẹ 2 con ở Hampshire, được chẩn đoán ung thư vú vào năm 2014, cho biết: “Bị ung thư có lẽ là điều đáng sợ nhất xảy ra với tôi. Nỗi sợ hãi của tôi là không được thấy các con lớn lên. Không được chứng kiến các cột mốc trong cuộc sống của chúng, lễ tốt nghiệp hay kết hôn”.

Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>